News 388: "Sư phụ" của Thành Long 64 tuổi vẫn đánh gục 1 lúc hơn 20 gã côn đồ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh0606, 19/2/22.

 1. tiensinh0606

  tiensinh0606 Thành viên

  Xem thêm: tip bong da free
  "Lão vệ sĩ" Hồng Kim Bảo tuổi 64 vẫn có những pha ra đòn mang tính sát thương cao.

  Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh...là những ngôi sao võ thuật điện ảnh nổi tiếng của Trung Quốc, tuy nhiên Hồng Kim Bảo mới là một trong số các nhân vật đặt "nền móng" cho thể loại phim hành động.

  Kim Bảo (sinh năm 1952) là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hồng Kông (Trung Quốc). Ông bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi nhỏ tuổi với vai trò thành viên nhóm Thất Tiểu Phúc. Ông được biết tới nhiều nhất qua các bộ phim võ thuật hài như Lâm Thế Vinh (1979), Kế hoạch A (1983) hay Phi long mãnh tướng (Rồng bất tử) (1988).

  Đi đầu trong các loạt phim hành động, đặc biệt là dòng "phim hành động - hài" nổi tiếng trong thập niên 1980, kể từ thập niên 1990, ông xuất hiện với vai trò vị trí chỉ đạo võ thuật. Ông đã từng là chỉ đạo cho các phim võ thuật của Thành Long, Hồ Kim Thuyên, Châu Tinh Trì và Ngô Vũ Sâm.

  Có thể coi Hồng Kim Bảo là "sư phụ" của Thành Long, bởi chính ông là biểu tượng, niềm cảm hứng để Thành Long cho ra đời những bộ phim hành động tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem.

  Hiện tại ở tuổi 69 Hồng Kim Bảo sức khoẻ không được tốt, ông phải làm bạn với xe lăn, trước đó năm 2016, Kim Bảo đóng bộ phim võ thuật gần như cuối cùng sự nghiệp.

  Ở tuổi 64 nhập vai trở thành "Lão vệ sĩ", Kim Bảo không còn nhanh nhẹn nhưng những cú ra đòn của ông vẫn nguyên sức mạnh và sự đẹp mắt, hơn nữa một pha ra tay của ông có thể hạ gục 1 đối thủ. Thậm chí Kim Bảo còn tay không chấp đối thủ dùng vũ khí. Trích đoạn phim "Lão vệ sĩ" đã cho thấy hình ảnh ấn tượng, Kim Bảo hạ gục khoảng hơn 20 kẻ côn đồ trong thời gian ngắn.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng