NẾU BẠN VẪN MUỐN MÌNH NHƯ VẬY

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  TRONG CUỘC SỐNG NÀY Trên đời này cứ 100 người thì có

  - 30 người yêu thích bạn
  - 30 người quan tâm đến bạn nhưng chưa thực sự yêu thích bạn
  - 30 người không để ý tới bạn
  -10 người luôn luôn ném gạch ném đá bạn cho dù bạn sống rất tốt.

  [​IMG]♠Bài học :

  " Hãy tập trung chăm sóc 30% yêu quý ,kính trọng, quan tâm đến mình và 30% đang có thể là những bạn bạn bè tuyệt vời của mình nếu mình đối xử tốt với họ. Nhiệm vụ của chúng ta là yêu thương họ và giúp đỡ những người cần chúng ta giúp đỡ "

  SỐ CÒN LẠI : " MẶC KỆ NÓ, LÀM TỚI ĐI " " KỆ BÀ NÓ " " CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHIA SẺ "


  ◘Có 2 cách cực đơn giản để thất bại:
  1 là không làm gì cả
  2 là làm hài lòng tất cả mọi người
  [​IMG]♥Đừng bao giờ nghĩ rằng, khi bạn làm hài lòng tất cả những người xung quanh có nghĩa bạn là một người thành công trong cuộc sống. Không ai sống trên đời này có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Bởi nếu cứ chạy theo những đòi hỏi, yêu cầu, mong muốn của mọi người đối với bạn, bạn sẽ dần đánh mất bản sắc của mình, cá tính và những khác biệt để làm nên cái tôi của bạn.

  Tôi sẽ không làm điều đó , những người cần tôi giúp đỡ tôi sẽ hết mình ! Đến khi nào các bạn bỏ tôi thì thôi ! Cái gì NHANH QUÁ CŨNG KHÔNG TỐT !

  Một đứa trẻ đủ 9 tháng 10 ngày mới sinh ra, nếu sinh ra sớm 1 ngày thôi đứa trẻ đó có vấn đề, để đi kiếm công ăn việc làm thế kỷ 21 này bạn phải học từ lớp mẫu giáo đến hết năm 4 đại học, bạn rời khỏi ngôi trường sớm từ cấp 1 2 3 cũng có vấn đề, bạn có người yêu nếu yêu nhau 1 ngày, 1 tháng cưới nhau cũng có vấn đề , bạn ăn thứ gì đó mà tăng ngay 5 kg , uống thứ gì đó mà giảm ngay 5kg cũng có vấn đề !.....
  " ĐỦ LƯỢNG SẼ THAY ĐỔI VỀ CHẤT ! Muốn nhanh thì phải từ từ ! Cái gì nhanh đến rồi cũng sẽ nhanh đi ! Vì vậy đừng cố gắng làm nhanh tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu các bạn nhé !

  Tôi rất thích cái câu"

  "Những điều tốt đẹp đến với những ai tin tưởng
  Những điều tốt đẹp hơn đến với những ai kiên trì
  Những điều TỐT ĐẸP NHẤT đến với những ai KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC"

  Một công thức mà tôi học được : KẾT QUẢ = NGOẠI CẢNH + PHẢN ỨNG •Ngoại cảnh là điều KHÔNG THỂ THAY ĐỔI :

  Nhà bạn nghèo, bạn có ít tiền, kỹ năng của bạn đang yếu, bạn không được người đời yêu quý bằng người khác ,bạn không được thăng chức,bạn ở vị trí thấp hơn người ta!
  -->>>> Đừng có gắng thay đổi, vô ích thôi

  •PHẢN ỨNG là điều CHÍNH BẠN THAY ĐỔI ĐƯỢC :

  Nhà bạn nghèo ít tiền nên bạn siêng năng,chăm chỉ chịu khó không ngại học hỏi những người giàu hơn bạn, đừng dấu dốt ta đây nữa, kỹ năng bạn đang yếu hãy chấp nhận đọc sách, rèn luyện , làm gấp 3,4 lần người bình thường, bạn chưa được mọi người yêu quý điều đầu tiên không phải do người ta mà là do CHÍNH BẢN THÂN bạn còn không yêu người ta lấy gì người ta yêu quý mình.Bạn không được thăng chức, hãy xem lại bạn cống hiến đủ chưa, bạn đang nghĩ bạn tốt nhưng nhiều người khác còn nghĩ người kia tốt hơn,1 mình bạn nói đúng 10 người khác nói sai thì bạn nghĩ có nên xem lại hay là không? đi học hỏi họ đi đừng ngồi đó mà đổ lỗi cho giám đốc, bạn đang ở vị trí thấp hơn trau dồi kỹ năng liên tục ,làm điên hơn nữa ngày nào đó bạn sẽ có được điều bạn muốn, đừng ngồi đó mà oán trách , than phiền! Chịu trách nhiệm 100% với cuộc đời chính bản thân mình đi!!!
  ->>>> Bạn có thể làm được đó, tin chính mình đi !

  Kinh thánh cách đây hơn 10.000 năm có dạy
  " CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN
  HỎI RỒI SẼ NHẬN ĐƯỢC
  GÕ RỒI NHỮNG CÁNH CỬA SẼ MỞ RA"
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng