Nên tắm trắng bằng bột đậu đỏ đúng công thức mới hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dalosilaviu, 3/5/17.

 1. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Nếu muốn thấy hiệu quả khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ, điều duy nhất cần làm là thực hiện theo đúng công thức, không có chuyện tự sáng tạo bừa bãi.

  Blackwolfe.net - Một vài chị em rất vui tính và thích sáng tạo nên hay tự ý sửa đổi công thức tắm trắng có trên mạng, chẳng hạn như làm trắng bằng bột đậu đỏ chẳng hạn, vốn nhiều người đã thấy có hiệu quả rất tốt khi làm theo, song đến lượt mình tự suy luận rồi thay đổi công thức lẫn lịch trình, bỏ qua các ghi chú,...khiến việc tắm trắng bằng bột đậu đỏ vốn có hiệu quả cao lại thành ra không mấy tác dụng. Sau đây, R'meilan sẽ lược qua các thành quả từ những trải nghiệm thực tế, đồng thời dẫn ra cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả nhất không lo sai hướng cho chị em.

  * Nếu còn thắc mắc nào khác hay muốn hỏi thêm về cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ sao cho có hiệu quả nhất, hãy truy cập website Dịch Vụ Tắm Trắng Toàn Thân. Bạn cần nghe chia sẻ trực tiếp? Hãy liên hệ đến R'meilan để được tư vấn miễn phí:

  Chi nhánh 1: 212C Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
  Chi nhánh 2: 63 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM
  Hotline: (84 8) 22007007 – 0969066797
  Email: beauty@rmeilan.com
  Website: http://rmeilan.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienRmeilan/
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPSU53_E7ktTOWa0u5V1Zcw

  [​IMG]
  Ảnh: internet

  Khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không thực nghiệm tùy ý

  Dù trên mạng có rất nhiều công thức tắm trắng bằng bột đậu đỏ khác nhau nhưng hiệu quả mỗi hướng mỗi khác song nếu tự ý chỉnh sửa liều lượng, thời gian biểu,...thì có thể không thấy được hiệu quả của phương pháp này, bởi công thức đã được chia sẻ ấy có từ nhiều trải nghiệm thực tế đúc kết được. Trong bài "Đánh giá hiệu quả tắm trắng bằng bột đậu đỏ qua trải nghiệm" trên website lavaydo.com đã nói rõ liệu cách này có làm trắng da được hay không? Kèm theo những trường hợp thành công khi áp dụng tắm trắng bằng bột đậu đỏ với sự phân tích của những chuyên gia làm đẹp, tất cả đêù cho thấy khi làm theo đúng công thức, tuân thủ từng bước từng chi tiết thì hiệu quả không thể phủ nhận.

  Khẳng định cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả bởi chuyên gia

  Bình thường các chị em hay chia sẻ cho nhau cách làm đẹp qua những cộng đồng phụ nữ, coi trên các blog cá nhân,...tắm trắng bằng bột đậu đỏ cũng thuộc số đó, dĩ nhiên hiệu quả vẫn khá tốt nhưng có xác suất thông tin bị sai lệch nên cần kiểm tra lại qua các nguồn khác. Tuy nhiên, nếu hướng dẫn tắm trắng bằng bột đậu đỏ được đăng tải trên website của một cơ sở chuyên làm đẹp thì hiệu quả chắc chắn đảm bảo hơn, ví dụ như bài "Tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không? Đáp án là đây!" trên website dichvutamtrangtoanthan.com của R'meilan chẳng hạn, nội dung ở đây đã được thẩm định qua thực tế thử nghiệm cũng như căn cứ theo phân tích khoa học về thành phần dinh dưỡng bên trong hạt đậu đỏ, bảo đảm rằng cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không bàn cãi, trừ khi gặp vấn đề về nguyên liệu, các bước thực hiện,...nếu không da chắc chắn sẽ sáng mịn hơn.

  Hiệu quả của cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ có nhiều người không biết đến

  Tuy đã được chia sẽ tương đối nhiều lần trên mạng theo các nguồn khác nhau, nhưng thật sự số người biết tới hiệu quả của tắm trắng bằng bột đậu đỏ vẫn chưa cao, hoặc từng nghe qua nhưng còn bán tín bán nghi, dù sao khi áp dụng phương pháp này ta cũng phải mất 3 tháng kiên trì nên e dè là điều dễ hiểu. Trong bài "Về hiệu quả của tắm trắng bằng bột đậu đỏ mấy ai hay?" trên website dangthanhthai.com cũng đã nói về phần kém cạnh này so với các cách dùng nguyên liệu tự nhiên khác, hiệu quả của việc tắm trắng bằng bột đậu đỏ ở mức khá cao, đặc biệt còn có thể đánh bay vết nám đen trên da, song chẳng phải chị em nào cũng tin tưởng hay từng chứng thực tự thân phần này. Bên cạnh đó, tắm trắng bằng bột đậu đỏ còn có hiệu quả chống nắng khá cao sau khi hoàn tất liệu trình, giữ da khó bị ăn nắng, trắng sáng lâu hơn.

  Chọn đúng cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không hạn chế

  Trên thực tế, tắm trắng bằng bột đậu đỏ có khá nhiều công thức khác nhau, chủ yếu ở dạng kết hợp với các nguyên liệu làm trắng khác như sữa tươi, cám gạo,...hoặc dưỡng chất hỗ trợ dưỡng ẩm cho da như mật ong chẳng hạn, vậy nên tùy loại da mà áp dụng những công thức khác nhau để cho hiệu quả cao nhất, làm trắng da mà không mang lại tác dụng phụ nào ngoài ý muốn. Bởi vậy, cần lấy đúng chỉ dẫn mà lựa chọn, điển hình như bài “Hướng dẫn cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ nhanh hiệu quả” cũng trên website dichvutamtrangtoanthan.com của R'meilan đã đưa ra ba công thức được dùng nhiều nhất cũng đồng thời có tính phù hợp cao nhất đối với mọi loại da. Ngoài ra, cũng trên website này còn lưu giữ các công thức khác mà bột đậu đỏ vẫn là nguyên liệu chính, ứng theo ý thích hay điều kiện từng người mà có thể theo các cách khác nhau, vẫn sẽ thấy hiệu quả nhưng có thể hiệu quả sẽ khác biệt đôi chút. Cám ơn đã theo dõi nội dung, chúc một ngày tốt lành!

  Nguồn: Nên tắm trắng bằng bột đậu đỏ đúng công thức mới hiệu quả
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng