Nàng là một con gái của phủ thừa tướng

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  cha mẹ xem nàng như viên minh châu ,nâng niu và yêu thuơng nàng hết mực.

  15 tuổi, nàng có nét đẹp rung động lòng người, nàng hiền lành nết na
  16 tuổi nàng lên xe hoa về nhà hắn. Hắn một con người tài giỏi nhưng lạnh lùng. Hắn chưa từng nhìn thẳng vào mắt nàng dù chỉ một lần,hắn luôn ngồi thư phòng để gảy khúc đàn cho người con gái trong bức tranh ấy!!!
  Nàng vì yêu hắn mà cố chấp bên cạnh hắn,cố gắng chăm sóc cho hắn từng chút
  3 năm bên nàng luôn bên cạnh hắn,nàng nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Dần dần hắn chấp nhận sự xuất hiện của nàng,hắn không ghét,không chối bỏ nàng nhưng cũng chưa bao giờ bước vào phòng nàng.
  Mùa đông năm ấy,ngoài trời tuyết rơi trắng xõa cả một vùng trời sợ hắn lạnh nàng mang áo khoác ra thư phòng cho hắn,nàng nhẹ nhàng đắp chiếc áo cho hắn. Ngắm nhìn căn phòng nhỏ nàng thấy có bức tranh treo tường sắp bị gió thổi bay nàng cố gắng bước thật nhanh để giữ bực tranh nhưng vô tình bức tranh bị gió kéo đi một nửa!!
  Hắn giật mình tỉnh dậy,khi nhìn thấy nàng cầm nửa tấm còn lại trên mắt hắn nổi lên nhưng vệt máu đỏ,hắn nhanh chân túm lấy tay nàng không chút thuơng tiếc đẩy nàng sang một bên,hắn chừng mắt lên đuổi nàng ra khỏi phòng mà không quan tâm nàng vừa bị ngã đầu va vào mép bàn.
  Nàng đau,đau trong tim,đau thể xác. Nàng rơi lệ nhưng hắn đâu có biết,hắn nâng niu nửa còn lại mà ôm vào lòng. Nàng lê từng bước nặng nhọc ra khỏi phòng. Nàng như cái xác không hồn cứ đi về phía hồ nước mà tự kết liễu cuộc đời mình .
  Nước lạnh nhưng đâu có lạnh như trái tim nàng lúc này. 3 năm tình cảm không bằng một bức tranh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng