Mua iPhone 13 Pro Max trên mạng nhận về chai nước rửa tay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kem vin, 14/2/22.

 1. kem vin

  kem vin Thành viên

  Khaoula Lafhaily, 32 tuổi, sống tại London, đặt mua iPhone 13 Pro Max từ nhà mạng Sky Mobile theo hợp đồng 36 tháng, giá một.500 bảng Anh (46 triệu đồng).
  1 người đặt tậu iPhone 13 Pro Max tại Anh trị giá 46 triệu đồng nhưng chỉ nhận được chai nước rửa tay.
  >> Mua iPhone 13 Pro Max tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Theo Apple Insider, ngày 24/1, Khaoula Lafhaily, 32 tuổi, sống tại London, đặt sắm iPhone 13 Pro Max từ nhà mạng Sky Mobile theo giao kèo 36 tháng, giá một.500 bảng Anh (46 triệu đồng).
  Lafhaily cho biết sau lúc trả tiền thành công, cô được thông tin chiếc điện thoại sẽ được gửi đến vào hôm sau. Sau 1 ngày chờ đợi, cô nhận được tin nhắn trong khoảng người giao hàng kể anh ta "đang kẹt xe". Tới ngày 27/1, đơn hàng mới được giao đến tay Lafhaily.
  tuy nhiên, bên trong hộp chứa không hề iPhone 13 mà là một chai nước rửa tay màu xanh đã qua dùng và được đổ đầy lại. "Bạn chẳng thể tưởng tượng được xúc cảm của tôi khi đấy. Tôi hoàn toàn sốc và thật sự cần 1 loại điện thoại", Lafhaily kể.
  Ngay sau khi mở gói hàng, Lafhaily liên lạc mang Sky Mobile để phản ảnh. Nhà mạng cho biết họ sẽ tức khắc dò hỏi, nhưng đến nay, nữ các bạn vẫn chưa nhận được phản hồi nào trong khoảng nhà mạng.
  Đây chẳng hề lần đầu với người đặt mua iPhone rồi nhận được sản phẩm hoàn toàn không phù hợp. Đầu tháng 12/2020, một đàn bà ở Đồng Tháp, Việt Nam đặt tìm iPhone 12 Pro Max trên một sàn thương mại điện tử nhưng nhận được 1 cục đá. 10 Ngày sau, 1 người mua khác ở Hà Tĩnh đặt mua một cặp iPhone 12 Pro Max nhưng được giao một hộp bút màu. Tháng 2/2021, một người phụ nữ Trung Quốc đặt mua iPhone 12 Pro Max nhưng nhận được hộp nước ép táo gói trong đơn hàng thay vì điện thoại của Apple.
  Khương Nha (theo Apple Insider)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng