Mời các bạn đọc phần hỏi đáp về cách viết bài (status) trong Group

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/5/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Các bạn có muốn đăng bài trong Group để chia sẻ kiến thức cho 36,000 thành viên và tạo sự ảnh hưởng cá nhân

  Mời các bạn đọc phần hỏi đáp về cách viết bài (status) trong Group nhé:

  Hỏi: Ai có thể viết bài trong Group.
  Đáp: Tất cả mọi thành viên trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Nhưng hình và tên phải thật.

  Hỏi: Ai duyệt bài?
  Đáp: Ba người đồng sáng lập: Anh Lý Trường Chiến, Anh Nguyễn Đức Sơn và tôi sẽ chịu trách nhiệm duyệt bài của các thành viên. Còn những moderator nội dung thì tự duyệt bài của chính họ.

  Hỏi: Làm sao để trở thành MOD nội dung tự đăng bài?
  Đáp: Trong vòng 30 ngày đăng đực bài có độ tương tác trung bình ít nhất 870 Likes và còm. (Mức trung bình hiện nay của Group)

  Hỏi: Bài thế nào gọi là vi phạm quy định Group?
  Đáp: Bài bàn về chính trị, tôn giáo, giới tính. Bài quảng cáo, PR. Bài đưa link về trang khác: báo, trang cá nhân, trang Youtube.

  Hỏi: Tại sao bài sưu tầm rất hay lại không được đăng.
  Đáp: Có quá nhiều bài hay trên Internet, trong sách. Thành viên của Group có thể tự tìm mà đọc. Nếu mỗi thành viên đều sưu tầm bài hay và đưa về Group thì một ngày Group có cả ngàn bài [​IMG]:). Group kỳ vọng một ngày có khoản 10-15 bài do chính thành viên viết.

  Hỏi: Bài như thế nào thì được duyệt?
  Đáp: Bài chia sẻ kiến thức nhưng phải có giá trị áp dụng, dễ đọc, không quá lý thuyết, cũng không quá "non". Bài chia sẻ trải nghiệm, giúp ít được cho người khác.

  Hỏi: Có những bài chúng tôi viết thấy rất hay sao không được duyệt.
  Đáp: Có câu nói “Văn mình vợ người”. Bài của mình, ai cũng thấy hay. Thế nhưng người đọc có thể không thấy hay. Vì thế 3 anh đồng sáng lập sẽ đóng vai trò Ban biên tập đánh giá bài nào hay và có giá trị cho Group. Và Nguyên tắc của Ban biên tập là “Đọc bài, chứ không đọc người”. Có nhiều thành viên rất trẻ, chưa ai biết nhưng viết bài trải ngiệm hay, đều được duyệt.

  Hỏi: Làm sao để bài được nhiều người đọc, được còm nhiều, like nhiều.
  Đáp: Thứ nhất: Nội dung bài hay, có giá trị. Khi đọc bài hay, thành viên sẽ còm hay like, giúp cho bài viết tiếp tục lan tỏa. Thứ hai: Tác giả có nhiều Friend, Follower trong Group. Có một số tác giả, có thể nổi tiếng ở một lãnh vực nào đó, hoặc trên trang riêng, nhưng lại có ít bạn trong Goup thì độ lan tỏa của bài sẽ thấp hơn người có nhiều bạn. Mà muốn có có nhiều bạn, nhiều follower trong Group thì phải tăng cường còm, tăng cường kết bạn, tăng cường networking ngay trong Group.

  Lâm Minh Chánh
  Đồng sáng lập Group và CLB QTvKN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  http://dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678