Miếng dán cách nhiệt trần nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 8/2/22.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Miếng dán cách nhiệt trần nhà Nhất Tín cao cấp cách nhiệt tốt, tiện lợi trong việc thi công, an toàn khi dùng.

  Vào mùa hè nắng nóng, có lẽ khi ngồi trong phòng bạn có cảm giác nóng do nhiệt độ bên ngoài hấp thụ qua mái nhà. Điều này khiến mọi người cảm thấy khó chịu, ở trong nhà vẫn cảm thấy oi bức nóng nực. Để khắc phục điều này hiện nay có miếng dán cách nhiệt trần nhà. Miếng dán cách nhiệt trần nhà Nhất Tín được nhiều người lựa chọn.

  [​IMG]
  Miếng dán cách nhiệt trần nhà

  Tác dụng của miếng dán cách nhiệt trần nhà
  Miếng dán cách nhiệt trần nhà được sử dụng khá phổ biến tại các công trình xây dựng. Miếng dán có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, chống lại nhiệt bức xạ, ngăn hơi nóng bên ngoài vào ngôi nhà và giữ nhiệt độ trong nhà được ổn định mang lại độ thông thoáng, dễ chịu cho căn phòng; giúp tiết kiệm điện năng trong các căn phòng sử dụng điều hòa, quạt. Không chỉ vậy vật liệu cách nhiệt còn có chức năng đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tia UV rất có hại cho sức khỏe.

  [​IMG]
  Miếng dán cách nhiệt trần nhà

  Miếng dán cách nhiệt trần nhà Nhất Tín
  Miếng dán cách nhiệt là vật liệu được nhiều người sử dụng hiện nay để làm vật cách nhiệt, chống nóng. Miếng dán cách nhiệt trần nhà Nhất Tín là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Miếng dán cách nhiệt Eco có hai mặt được mạ xi có độ dày 3mm, miếng dán Galaxy hai bên mặt mạ bạc có độ dày 5mm, chiều dài và chiều rộng có thể tùy theo yêu cầu.

  Miếng dán cách nhiệt trần nhà Nhất Tín có độ chịu nhiệt trên 80%, độ phản xạ 95%, ngoài ra còn có khả năng cách âm lên tới 70%. Bề mặt bóng, sáng đẹp, ở phía lớp giữa có nhìn rõ các hạt khí tròn đều căng và đầy khí. Sản phẩm miếng dán cách nhiệt có sự liên kết bền chắc giữa các thành phần giúp sản phẩm có thể chịu tác động của sự thay đổi nhiệt độ. Vật liệu bền, tốt, không bị rạn, rách, oxy hóa nếu nhiệt độ của môi trường thay đổi. Tấm cách nhiệt an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

  Vật liệu tấm cách nhiệt Nhất Tín được khách hàng đánh giá cao và được sử dụng khá nhiều trong các công trình, giúp không gian trong bớt nóng đem lại sự thoáng mát thoải mái. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về vật liệu tấm cách nhiệt cũng như mua tấm cách nhiệt tốt, tiện lợi có thể liên hệ theo website https://cachnhietnhattin.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng