Mẹo hay tạo góc để đồ ngay ngắn, xinh xắn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minionbana, 11/2/22.

 1. minionbana

  minionbana Thành viên

  Mẹo hay tạo góc để đồ ngay ngắn, xinh xắn

  Chỉ cần sáng tạo một chút trong cách sắp xếp đồ đạc, bạn đã nhanh chóng có thêm những góc đựng đồ dễ thương ngay trong nhà mình.

  Diện tích nhà nhỏ hẹp đôi khi khiến bạn không dám mua thêm đồ dùng cho gia đình hoặc bày biện những thứ xinh xắn trang trí nhà mà mình thích. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần để ý sắp xếp đồ đạc, vận dụng những mẹo hay trong dọn dẹp đồ, bạn Bán máy khuếch tán tinh dầu đã dễ dàng tìm chúng trong tình trạng ngay ngắn, không lộn xộn chút nào nhé!

  Tổ chức lại nơi để các loại chai lọ

  Treo tấm bảng nilon có gắn những chiếc thun cao su chia ô cố định lên trên tủ đứng, sau đó bạn bán Máy khuếch tán tinh dầu ở Đà Nẵng xếp những món đồ mình cần sắp xếp vào từng ô.

  Vậy là chúng ta đã có một bức tường treo đồ đạc một cách thông minh rồi.

  [​IMG]

  Đây là cách sắp xếp đồ đạc không chỉ giúp chúng ngăn nắp, gọn gàng hơn mà còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ dùng khi cần thiết.

  Sử dụng khung thép để treo lọ đựng

  Để có thể treo lọ lên, bạn sử dụng những lọ có thiết kế nắp đậy bằng sắt. Bạn sử dụng nam châm dính keo lên nắp lọ, mặt còn lại của nam châm sẽ dễ dàng hút những vật là sắt.

  Để khô qua đêm. Sử dụng những khung thép được dán băng keo chắc chắn, có khả năng dính chặt với đỉnh tủ.

  Sau đó bạn gắn những chiếc lọ treo lên thanh thép này vô cùng dễ dàng. Cách làm này giúp tiết kiệm đáng kể không gian sắp xếp đồ đạc trong nhà bạn.

  Sử dụng băng keo 2 mặt dán nam châm

  Sử dụng băng keo đo chiều rộng của nắp tủ, sau đó cắt thành từng đoạn tương ứng và dán lên tủ, bạn sẽ treo được nhiều đồ dụng bằng kim loại một cách dễ dàng.

  Tận dụng góc kệ dường như không có không gian để đựng đồ

  Bạn có thể trang trí lên đó những lọ hoa mini xinh xắn hoặc đặt những chiếc máy ảnh du lịch một cách dễ dàng. Thậm chí là đặt lên đó những chậu cây nhỏ xinh cũng không có vấn đề gì hết.

  Sử dụng hòm tủ như chiếc bàn ngồi cà phê

  Bên trong những chiếc hòm này bạn có thể đựng chăn gối mà không dùng đến Máy khuếch tán tinh dầu cho spa trong mùa này.

  Trong khi đó, ở phía trên mặt tủ có thể bày biện một chiếc bàn ngồi đọc sách, uống cà phê vô cùng thi vị.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng