Máy lọc nước Allegro nhân đôi sức mạnh với lõi Aragon 3 năm không phải thay thế

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 15/2/22.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Hiện nay, Công nghệ lọc nước trên thị trường phổ biến nhất với 2 công nghệ lọc nước chính: công nghệ RO và Nano. Công nghệ Nano ra đời đầu tiên tại Nga vào đầu thế kỷ XX , là một trong những công nghệ lọc nước sạch tiên tiến nhất hiện nay.

  Máy lọc nước Geyser xuất xứ từ Nga nổi tiếng trên toàn cầu, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và tốt cho sức khỏe. Thương hiệu Geyser đang được rất nhiều người quan tâm, đánh giá cao và sử dụng nhiều trong gia đình, văn phòng, hệ thống công nghiệp ….vv .

  Công ty TNHH Đại Hồng Phát đơn vị nhập khẩu máy lọc nước chính hãng Geyser LB Nga từ những năm 2009 cho đến nay đã tạo ra được uy tín trên thị trường Việt Nam .

  Lịch sử ra đời của máy lọc nước Geyser chắc hẳn ai cũng biết trong những năm đầu thập niên 80, các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, cấp bách. Đó là phải phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Liên bang Xô Viết lúc bấy giờ. Đây cũng là tiếng súng phát báo cho một cuộc cách mạng máy lọc nước ra đời.

  [​IMG]


  Năm 2009 Công ty TNHH Đại Hồng Phát ký kớp hợp tác độc quyền với hãng Geyser về dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO và Nano.

  Điểm nổi trội nhất của công nghệ RO là dòng máy lọc nước gia đình là sản phẩm Công nghệ RO duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể. Đây là điểm đặc biệt chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Việc cho ra 2 nguồn nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

  Thay vì việc bạn phải sắm 2 thiết bị lọc nước gia đình ( nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất); thế nhưng với máy lọc nước RO Geyser Allegro M thì bài toán lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây là ưu điểm lớn nhất mà RO Geyser Allegro M đánh bật các đối thủ khác cùng loại.

  [​IMG]


  Máy lọc nước Ro Geyser Allegro M cho ra 2 loại nước thích hợp dùng cho 2 mục đích: Nước tinh khiết dùng để đun nấu cho vị thức ăn ngon hơn và không bị đóng cặn. Nước có khoáng canxi dùng để uống trực tiếp giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt cho xương, tốt cho sức khỏe.

  • Được thiết kế và lắp thêm lõi Aragon sau quá trình lọc để chống tái nhiễm khuẩn, lọc nhắc đi nhắc lại bằng công nghệ lọc phóng xạ hạt nhân.
  • Lõi lọc Aragon thay thế lõi lọc trọn bộ giúp tăng hiệu suất làm việc của máy gấp 2 lần. Sản phẩm giúp bạn không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước với công suất 25.000 lít nước. Sử dụng 5-7 năm mơi phải thay thế.
  • [​IMG]
  • Máy lọc nước RO Geyser Allegro nhân đôi sức mạnh với lõi siêu lọc Aragon Ion canxi sử dụng lõi lọc liên hoàn được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Công ty TNHH Đại Hồng Phát sẽ trực tiếp thông báo thay lõi lọc định kỳ cho khách hàng khi đến hạn thay. Chi tiết liên hệ 0243.9965.171 hotline: 0937.370.786 hoặc website https://geyser.vn/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng