Máy in godex G500

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi giayinmavach, 17/5/17.

 1. giayinmavach

  giayinmavach Thành viên mới

  Có một vẻ ngoài nhỏ gọn, có thể dễ dàng sử dụng tại bất kỳ đâu. Chiều rộng khổ in của máy phù hợp. Godex G500 còn rất linh hoạt trong việc sử dụng khổ giấy, tăng thêm tiện ích cho người sử dụng. Chất lượng in ấn sắc nét, vượt trội .Chiều rộng khổ in của mấy phù hợp với hầu hết các loại giấy thịnh hành hiện nay, chiều cao nhãn in cũng được điều chỉnh với việc tùy chỉnh..

  Việc sử dụng tem nhãn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như một cách quảng bá về thương hiệu. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đến việc in ấn tem nhãn thực sự chất lượng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này mà chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp thì máy in tem nhãn Godex G500 là một gợi ý không nên bỏ qua.

  Máy in Godex G500 một loại máy in giá rẻ của Godex. Tuy là máy đánh vào thị trường giá rẻ, nhưng G500 vẫn được thừa hưởng thiết kế nhỏ gọn, rất dễ sử dụng của mẫu máy EZ-1100 Plus.Bề ngoài 2 máy giống nhau hoàn toàn. G500 ít cổng kết nối hơn, nếu ko cần những kết nối đặc biệt như LPT và COM thì G500 là một sản phẩm xứng đáng với số tiền.

  [​IMG]

  Máy in mã vạch Godex G500
  được trang bị cổng kết nối USB 2.0 Godex G500 thông tin được truyền tải dễ nhanh chóng. Sản phẩm còn có thể kết nối với máy tính. Nhờ có tính năng này, bạn có thể tùy chỉnh kích thước, kiểu dáng hay độ phân giải mã vạch cũng như những thông tin nội dung in trên tem. Bạn có thể thiết kế những mẫu tem dán ấn tượng để có thể thể hiện tốt nhất thông tin và những ý tưởng gửi gắm trong sản phẩm.

  Những ưu điểm nổi bật của máy in Godex G500
  - Tích hợp 2 phương thức in nhiệt tiên tiến
  - Chất lượng in ấn sắc nét, vượt trội
  - Khả năng kết nối thông minh
  - Sử dụng linh hoạt

  Tem mã vạch hiện nay như là một sản phẩm thiết yếu cho sản phẩm của bạn. Một cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn vô cùng hiệu quả.Nó mang lại quá nhiều lợi ích so với những gì bạn bỏ ra.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. giayinmavach

  giayinmavach Thành viên mới

  lên cho bác nào cần về để in tem nhãn