Mẫu quà tết cho sếp nam ấn tượng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhucTuongGold, 11/2/22.

 1. PhucTuongGold

  PhucTuongGold Thành viên

  Những món quà Tết dù to hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ thì vẫn luôn phải được gói ghém bằng cái tâm chân thành của người tặng.
  Tranh tứ quý mạ vàng - mua quà tết cho sếp nam cao cấp
  [​IMG]
  tranh tứ quý mạ vàng


  Đây là bộ tranh gồm bốn bức đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Dù với hình ảnh biểu tượng nào đi chăng nữa thì tranh tứ quý đều mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho người sử dụng.

  Tranh vinh hoa phú quý dát vàng - quà tết sếp nam sang trọng
  [​IMG]


  Tranh vinh hoa phú quý rất đa dạng về mẫu mã và ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Tranh vinh hoa phú quý tại Phúc Tường Gold là hình ảnh hai con chim công quấn quít bên cành hoa mai, mang đến sức sống, mùa xuân, sự trù phú và giàu có.

  Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng - tặng quà tết cho sếp nam phong thủy
  [​IMG]


  Cửu ngư quần hội gồm chín chú cá chép cùng nhau vươn mình hóa rồng. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sự cố gắng, đoàn kết, đạt đến thành công và thắng lợi cuối cùng.

  Tranh cá chép hoa sen mạ vàng - quà tết tặng sếp nam ý nghĩa
  [​IMG]


  Cá chép là hình ảnh của tài lộc, hoa sen là hình ảnh của sự thanh cao, thoát tục. Hình ảnh cá chép hoa sen kết hợp tượng trưng cho nét đẹp phong thủy. Không chỉ mang đến cảm giác thư thái mà còn mang đến sự may mắn, phát đạt cho gia chủ.

  Tranh hoa cúc mạ vàng cao cấp
  [​IMG]


  Tranh phong thủy hoa cúc với họa tiết hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, mang lại phúc khí và đặc biệt là giúp ổn định khí và từ trường trong nhà. Hình bông tròn được ghép với màu vàng tươi, hoa cúc vàng tượng trưng cho sức sống và sự may mắn.

  > Xem: https://tranhvang24k.vn/qua-tet-cho-sep-nam/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng