Mama à, sao baba lâu về thế mama

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Trong một căn biệt thự nguy nga tráng lệ có giọng nói trong veo của một đứa trẻ vang lên:

  - Mama à, sao baba lâu về thế mama. Một cô bé 5 tuổi xinh xắn như thiên thần, trên người mặc một chiếc váy màu trắng tinh khôi, khuôn mặt phúng phính, mái tóc tím than cột lên, đôi mắt to tròn trong veo đang nhìn người phụ nữ ở dưới lầu.

  - Từ từ đã con, baba con cũng sắp về rồi làm gì mà cứ léo nhéo lên thế. Mẹ nó cười hiền nói với nó. Nhưng trong lòng bà lại trỗi dậy một lỗi bất an vô hình “ sao anh ấy hôm nay về muộn thế nhỉ đã hứa là hôm nay dẫn tiểu nhỉ đi chơi mà ...” mẹ nó ngồi chầm tư suy nghĩ còn nó cũng từ trên lầu chạy xuống ngồi cùng với mẹ nó. Qúa chán vì chờ baba qúa lâu lên nó mở hoạt hình thám tử lừng danh conan lên xem. Đang xem thì nó với mẹ nó nghe thấy tiếng xe đang chạy vào. Nó vội tắt ti vi nhảy xuống ghế phi ra ngoài cửa chờ baba nó nhưng nào ngờ đi theo sau baba nó có một người phụ nữ tay nắm lấy 2 tay của 2 đứa bé gái đứng sau. Mẹ nó cũng thấy nhưng thôi kệ hỏi baba nó trước đã:

  - Anh sao hôm nay anh về muộn vậy đã hứa là cả nhà đi chơi rồi mà. Mà anh đây là ai vậy? Bây giời mẹ nó mới để ý kĩ người đằng sau baba nó, một người đàn bà mặt trát đầy phấn theo sao là 2 đứa nhỏ hình như là song sinh.

  - Từ nay trở đây đây sẽ là phu nhân mới của ngôi nhà này, còn đấy vừa nói ông ta vừa chỉ tay vào 2 đứa nhỏ, sẽ là cô chủ của mấy người. Các người nghe rõ chưa hả. Ông ta nói một tràng xong rồi hét lên từ “MẤY NGƯỜI NGHE RÕ CHƯA HẢ”. Như nhấn mạnh từ nay trở đi mẹ con nó sẽ không có chức vụ gì trong gia đình này cả. Nước mắt mẹ nó đã dâng tràn vì ông ta mẹ nó gào lên:

  - Tại sao ông lại đối sử với tôi như vậy hả, tại sao?, chứ tại sao?, tôi đã làm sai điều gì chứ. Mẹ nó khóc nấc lên. Rồi ngã xuống nền nhà lạnh giá. Nó chạy ra đỡ mẹ nó và gào khóc thét lên:

  - Sao baba lại làm vậy với mama con. Nó khóc nức nở.
  Rồi ông ta, chẳng thèm quan tâm đến mẹ con nhà nó và nói tiếp:

  - Đây là giấy ly hôn cô kí vào đây sẽ không lấy 1 chút tài sản nào cả. Ông ta vừa nói vừa lôi trong cặp ra.

  - Nếu tôi không ly hôn. Mẹ nó hỏi ngước lại. Ôg ta cười lớn:

  - Hahaha ... Nếu cô ko ly hôn thì tôi sẽ nhận nuôi con bé nhi. Ôg ta đã lắm được thóp của mẹ nó lo gì mà mẹ nó ko ly hôn với ông ta. Còn 3 mẹ con nhà kia đứng xem 1 gia đình ta nát vì họ. Bộ mặt của họ có vẻ như đang có lỗi lắm khi chem vào 1 gia đình hạnh phúc mà phá vỡ nó nhưng trong lòng họ có 9 cái đuôi hồ ly đang ve vấy. Mẹ nó đứng dậy lau đi nước mắt:

  - Được thôi tôi sẽ kí. Mẹ nó cười chua sót rồi tay run run kí vào đơn ly hôn. Còn nó vẫn đứng đó nhìn 4 người kia với ánh mắt hận thù, nó liếc đôi mắt trong veo to tròn về 3 mẹ con nhà kia thấy trong mắt họ đang có sự hả hê nhưng ko biểu lộ ra bên ngoài. Sau khi kí giấy ly hôn xong ôg ta dựt phăng tờ giấy ly hôn và gọi một đám vệ sĩ vào:

  - Đuổi 2 mẹ con nhà này ra ngoài ngay cho tôi. Ôg ta thét lên làm cho đám vệ sĩ với người làm run sợ. Đám vệ sĩ đang tới gần mẹ con nhà nó thì, có một giọng trong trẻo lãnh băng vang lên:

  - Mấy người thử động vào tôi với mẹ tôi xem. Câu nói của nó làm cho tất cả mọi người lạnh sống lưng kể cả ôg ta với mama nó cùng đám người làm rất ngạc nhiên. Tiểu nhi vui tươi đâu rồi thay vào đó là khuôn mặt ko cảm xúc. Giọng đó lại cất lên một lần nữa kéo theo cả linh hồn mấy người kia nhập vào thể xác:

  - Con bé tên Mguyễn Hàn Tuyết Nhi ki đã chết từ nay tôi tên Hàn Tuyết Nhi. Mọi người sững sờ. Nó đi đến chỗ mẹ nó kéo bà ấy đi trước kia qua cửa nhà nó nói vọng lại:

  - Ông cứ từ từ hưởng thụ những tháng ngày bình yên đi khi tôi trở về thì sẽ ko biết có truyện gì xảy ra đây. Câu cảnh cáo của nó làm cho ông ta lạnh sống lung nhưng ôg ta nghĩ “hừm, con nít vắt mũi chưa sạch còn đòi báo thù”. Từ khi nó thấy baba nó thương yêu nó hết mực bây giưòi lôi từ giấy ly hôn với mẹ nó chỉ vì tiền, tâm trạng của nó bây giời vứ như dưới vực sâu vậy người nó thường gọi là baba bây giời đã chết rồi, phản bội mẹ con nó, nó sẽ làm cho ông ta đau khổ hơn mẹ con nó gấp 10 lần.Mẹ con nhà nó vừa đi xong thì 3 mẹ con nhà kia thò đầu ra. Bà ta dùng giọng ngọt như mật ôg nói với ôg ta:

  - Anh liệu làm thế có qúa đáng ko anh. Miệng nói như hối nỗi nhưng trong lòng bà ta đang vui như mở hội vì đã có 1 chỗ đứng an toàn trong xã hội này. Ôg ta thấy bà ta nói vậy bèn an ủi:

  - Ko sao đâu em. Ôg ta nói xong ôm 3 mẹ con nhà bà ta. Mọi người làm trong nhà đều thương cho số phậm của bà chủ và cô chủ ko biết họ sẽ ra sao khi ko có 1 xu dính túi...

  Mời các bạn đọc cháp sau nha.
  Hjhj mk năm nay mới 16t thôi ak lên mk viết thể loại truyện teen. Nếu ko hay các bạn cho ý kiến nha...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng