LUYỆN TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI MIỄN PHÍ

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Trong bài viết hôm kia anh Lý Trường Chiến khuyến khích các bạn học Anh văn, hôm qua LMC tiên phong và khuyến khích các bạn viết bài và com cho group bằng tiếng Anh. Các anh là những người thầy có tầm và có tâm.

  Hơn lúc nào hết chúng ta đang sống trong một nền kinh tế toàn cầu, bạn không cần bước qua biên giới nhưng bạn vẫn phải làm việc, tương tác, học hỏi, nghiên cứu, mua bán... bằng tiếng Anh. Việc biết nói đọc viết và nghe được tiếng Anh là một điều thiết yếu. Bạn sẽ mất rất nhiều cơ hội nếu bạn không biết tiếng Anh.

  Từ thưở rất bé, vì một số hoàn cảnh lịch sử đã ảnh hưởng nặng nề đến gia đình tôi. Việc này dẫn đến việc kia… Gia đình tôi hầu như bị mất tất cả… và chúng tôi bắt đầu một cuộc sống chật vật thiếu thốn. Nhưng tiếng Anh là một trong những chìa khóa mở ra cánh cửa đến những nơi vô tận cho tôi. Tiếng Anh đã giải phóng và cho tôi hiểu rằng còn rất nhiều hy vọng và những điều đẹp đẽ trên thế giới này, mặc dù lúc đó mình đang sống trong đói nghèo, bóng đen và cơ hàn.

  Rồi dần dần, ánh sáng lóe dần, mình binh soi rọi, tri thức khai sáng…Những tư tưởng, triết lý văn minh tiến bộ mà tôi đọc được bằng tiếng Anh đã không những đem đến cho tôi tri thức, mà sức mạnh và vũ khí chiến đấu với cái nghèo. Tiếng Anh đã trở thành một lợi thế cạnh tranh của tôi trong học đường, và thương trường.

  Tôi nói 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp và Hoa. Ngày xưa khi còn sống ở Việt Nam, ban ngày tôi làm kinh doanh và ban đêm dạy tiếng Anh cho các anh chị đại học tại chức tại trường Đại Học Mở Hà Nội vì niềm đam mê ngoại ngữ.

  Ngày nay, tôi sống ở Mỹ, được dịp hiểu rất nhiều những nguổn quỹ mà chính phủ Mỹ tài trợ cho các tổ chức xây dựng giúp đỡ thế giới qua các website và app học tiếng Anh miễn phí. Các nhà chuyên môn giáo sư nghiên cứu và liên tục cải thiện để giúp các phương pháp học ngày càng hiệu quả hơn.

  LanBercu TV chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại, không giống cách học truyền thống. Tôi chia sẻ những trải nghiệm học của riêng mình, những vướn mắc của người Việt nam khi phát âm và phản xạ. Tôi liên lục giới thiệu các app học nói, từ vựng, văn phạm miễn phí. Nếu các bạn thường xuyên theo dõi LanBercu TV, bạn sẽ liên tục phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

  LanBercu TV chia sẻ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI cho những bạn rât bận rộn, đã biết một ít tiếng Anh cơ bản, và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Những kỹ năng như đọc, nói, nghe, viết và đặc biệt là tương tác trong điều kiện làm việc kinh doanh thực tế.
  Các bạn có thể xem video ngắn mẫu 7 phút này. Video chỉ các bạn tự học từng bước theo app/website miễn phí.

  Hãy đăng ký subscribe Lan Bercu tv để nhận được thêm nhiều video chia sẻ về KỸ NĂNG SỐNG, KỸ NĂNG KINH DOANH và TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI vào thứ 3 và thứ 6 mỗi tuần
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng