Lúc cô 6 tuổi lúc nào cũng chạy theo Yên ca ca kế nhà cô, đòi yên caca gả cho mình lúc nào cũng nói:

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Raovat, 29/4/17.

 1. Raovat

  Raovat Thành viên mới

  "Yên caca, caca thật đẹp, lớn lên caca gả cho muội nha"
  Lúc anh nghe câu này chỉ cười nhẹ và gật đầu đồng ý và chỉ trả lời cho cô vui:
  "Được được mà Nguyệt muội" Anh nghĩ cô chỉ là con nít sẽ quên nhanh thôi.
  Lúc cô 16 tuổi anh là tổng giám đốc một công ty lớn, cô rất nhiều cô gái theo đuổi anh. Cô tìm mọi cách phá đám họ, mướn giang hồ đánh họ không chọ họ lại gần anh,.... . Anh biết những chuyện đó nhưng cũng làm lơ cho cô muốn làm gì thì làm, vì những chuyện đó cũng đuổi giúp anh những người phụ nữ khó chịu đó đi
  Ngày 29/8/1016, hôm nay là sinh thật anh cô chuẩn bị rất nhiều thứ, cô tự tay nấu những món anh thích, làm bánh kem,.... . Cô hẹn anh 8h tối ở nhà anh, cô đợi rất lâu không thấy anh về cô ngủ gục trên bàn, khi thức dậy thì cô thấy đồng hồ đã điểm một giờ sáng anh vẫn chưa về. Cô khóc, cô tự nhủ là do công việc anh nhiều không thể về. Cô dọn thức ăn trên bàn rồi đi về nha.
  Khi về nhà cô bước lên lầu thấy phòng chị của cô có tiếng động liền bước sang xem nhưng khi cô chuẩn gõ cửa thì cô nghe giọng nói quen thuộc, đó là anh:
  " Em dõi à"
  Chị gái cô:"em làm gì có, mà anh đi về nhà đi Nguyệt Nhi đợi anh lâu lắm rồi"
  Anh: "anh không về đâu, anh chỉ muốn bên em thôi, còn Nguyệt Nhi anh chỉ xem là em gái thôi"
  Khi cô nghe được câu đó, nước mắt rơi rất nhiều, cô tức giận đẩy cửa vào cảnh tượng đó là hai người đang quấn quýt ôm lấy nhau trên giường, không một mảnh vải che thân cũng biết đó là chuyện gì. Thấy cô, chị cô liền lấy chiếc khăn quấn người lại chạy lại nói:
  "Không, không như em nghĩ đâu, chị....."
  Chị cô chưa nói hết cầu cô liền hét lên:
  "Chị thôi đi, làm ơn đừng đeo bộ mặt giả tạo ấy tôi đã tin tưởng chị rất nhiều vậy mà chị.... lại lừa gạt tôi"
  Cô vừa nói thì òa khóc, chị cô thấy vậy liền giả vờ an ủi cô, cô liền xô chị ra, chị cô té. Anh liền bước tới tác cho cô một bọp tai thật mạnh, kéo chị cô về sau lưng mình:
  "Nguyệt Nhi, em đừng quấy vậy nữa, lớn rồi biết suy nghĩ đi. Anh không yêu em, mà người anh yêu là chị em"
  Ở dưới sau lưng anh khi nghe được câu đó chị cô đã hướng về cô nhếch môi cười khẩy cứ như muốn nói anh ấy là của tôi cô chả là thứ gì cả của anh ấy.
  Cô nghe xong câu đó cô liền bỏ chạy đi, chạy thật xa nơi này, cô không muốn nghe bất kì điều gì nữa, thấy gì nữa không muốn thấy anh, thấy chị của cô
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng