LỜI TRI ÂN và CẢM ƠN

Thảo luận trong 'Sinh Viên Học Tập' bắt đầu bởi Lê Thanh, 23/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Chỉ với 5 tuần bên nhau … chỉ với 5 tuần cùng ngồi trên ghế giảng đường Đại học Ngoại Thương, nhưng … chỉ cần chút thời gian ngắn ngủi ấy đã có bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu kiến thức đã đọng lại nơi đây.
  Rồi mai đây … cũng bắt đầu từ nơi này … sẽ có rất nhiều ý tưởng … rất nhiều chiến lược ... rất nhiều Gut Feeling sẽ được thực hiện … sẽ được lan tỏa và thành công trên những con đường được thành viên lớp CEO Khởi nghiệp Hà Nội 1 chọn.
  Để xây lên những ước mơ này … thì đầu tiên phải kể đến những công sức của những người Thầy… người Cô đang hiện diện tại đây, cũng như những Thầy Cô đang bận bịu với công cuộc “Cho đi” của chính mình mà không kịp có mặt.
  Tôi đứng đây vẫn nghĩ mình như đang mơ trong thực tại … đang mơ thấy những điều may mắn mà tự dưng mình có được.
  Đúng vậy, những kiến thức và kinh nghiệm mình được nhận, được chia sẻ, được tiếp thu đó chính là tâm huyết của những Thầy người Cô và Ban quản trị Group Quản trị và Khởi nghiệp. Các Thầy Cô đã và đang âm thầm vun đắp, xây dựng những nhà quản trị, những CEO sẽ khởi nghiệp trong tương lai mà không màng tới lợi ích.

  Tập thể lớp CEO Khởi nghiệp Hà Nội 1 chúng em xin được gửi NGÀN LỜI TRI ÂN tới Bố Long Do, Thầy Tran Kim Thanh, Thầy Lâm Minh Chánh, Thầy Chien Truong Ly, Thầy Sơn Đức Nguyễnn, Thầy Tran Bang Viet, Cô Bùi Thị Lệ Phương, Thầy Tuấn Hàà, Thầy Manh Do Bui, Thầy Do Xuan Tung, Thầy Thi Nguyen Hoai với tất cả tấm lòng và lời hứa sẽ HỌC SÂU – HÀNH SẮC, ĐÚNG – ĐỦ - ĐỀU – ĐẠT, hành động ngay để đến đỉnh thành công, đáp lại những tình cảm, công sức mà các Thầy Cô đã trao tặng. Chúng em sẽ luôn nhớ và mang theo mình những lời dạy của các Thầy Cô.
  Bố Long Do: Bước chân vững chắc, kiến tạo tương lai
  Thầy Tran Kim Thanh: Chiến lược rõ ràng – Thịnh vượng an khang
  Thầy Lâm Minh Chánh: Biết nhận biết cho – Hạnh phúc ấm no
  Thầy Chien Truong Ly: Học sâu hành sắc – Vững chắc thành công
  Thầy Sơn Đức Nguyễn: Không branding – Chớ có xuất binh
  Thầy Tran Bang Viet: Hiểu biết con người – Tăng trưởng gấp mười Cô
  Thầy Thi Nguyen Hoaii: Chịu nghe lời vợ - Doanh số bất ngờ
  Cô Bac Pham: Các Anh Chị ơi, nguy hiểm lắm nha
  Thầy Do Xuan Tung: Nếu lỏng đội sales – Doanh nghiệp bủng beo
  Thầy Tuấn Hà: ĐCMN – Đường cong mới nhú
  Cô Bùi Thị Lệ Phương: Kế toán không thông – Dễ bị về không
  Thầy Manh Do Bui: Quất mạnh vào, nhưng đừng ào ào
  Anh Phạm Ngọc Linh: Liệu có bị vợ đuổi ra khỏi nhà không bà con nhỉ?

  Với tất cả tình cảm trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc, lớp CEO khởi nghiệp Hà Nội 1 đã gửi mong muốn vào vũ trụ, và được vũ trụ trả lời …
  (Clip do bạn Lê Thanh Hà thực hiện trong 10 tiếng liên tục, lấy cảm hứng từ SỰ CHO ĐI không ngừng nghỉ của các Thầy Cô).
  Cảm ơn tập thể Lớp CEO Khởi nghiệp Hà Nội 1 đã cùng nhau gắn kết, để làm nên chương trình Lễ TRI ÂN & Tốt nghiệp đáng nhớ, lấy đi ít nhiều nước măt của các Thầy Cô và học viên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng