Lễ chuyển về nhà mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 31/3/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  nếu như bạn quyết định làm lễ nhập trạch thì trước nhất hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2017. Xem giờ hoàng đạo để cả gia đình được an toàn, may mắn.

  Lễ chuyển về nhà mới là 1 trong những nghi lễ vô cùng quan yếu của người Việt Nam ta. Lễ nhập trạch, chuyển về nhà mới có thể liên quan tiền tài và sức khỏe của gia chủ và những thành viên trong gia đình, do vậy phải xem ngày tốt chuyển nhà làm lễ thật kỹ càng.

  Theo các bác sĩ phong thủy, sẽ lấy thời gian từ khi khởi đầu đưa vào dùng để tính toán vận khí cát hung, hưng vượng suy của 1 ngôi nhà. Bởi mỗi ngày sẽ đều bị chi phối bởi những nhân tố ngoại vi như thời tiết, khí hậu… nên sẽ sở hữu những chuyện may mắn và không may mắn xảy ra. Đây sẽ là khởi đầu mới quan yếu nên việc xem ngày tốt để nhập trạch, chuyển nhà mới là mong muốn mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

  Thế nào là ngày hiệu quả để chuyển nhà, nhập trạch?

  Mỗi ngày trong tháng đều được quy định bởi các yếu tố xung, hành tương xung tương khắc với vận mệnh con người. Dựa theo phong thủy ta có thể tính được đâu là ngày hiệu quả để thực hiện những việc quan yếu. Từ đó cũng có thể tính ra ngày xấu để tránh làm liên quan đến đại sự.

  Khi chọn ngày hiệu quả chuyển nhà mới bạn phải chọn được ngày hợp với tuổi của chủ nhà. Nên hạn chế những ngày xấu như ngày hắc đạo, lục sát, tam nương, ngày có sao xấu chiếu,… Tiếp theo là chọn các ngày Hoàng Đạo mang phổ thông Cát Tinh soi chiếu để tiến hành các thủ tục nhập trạch.

  Người xưa có câu "Đi thưa, về trình". Nhà thì có chủ, mà đất thì có ông địa, sông thì có Hà bá, bếp núc thì sở hữu táo quân. Người Việt xưa nay coi trọng lễ nghĩa, đi đâu, làm cho việc gì cũng đều chào hỏi lễ phép. Khi thực hiện, người chủ gia đình hay người đại diện cũng đều phải thưa hỏi thần linh, thổ thần của nơi ở mới. chẳng những thế, việc chào hỏi lại cần phải đúng người, đúng khi, và đúng chỗ. cho nên khi dọn về nhà mới gia chủ phải tuân theo những phong tục cổ truyền như:

  Xem ngày chuyển nhà là một trong các tập tục lâu đời và vẫn luôn được người Việt vận dụng ở mọi miền nhà nước, ở cả đô thị cho đến vùng nông thôn.

  Xem thêm bài viết hay khác tại website của chúng tôi theo kết liên tại đây

  Trong tháng 4 năm 2017, mang đến 6 ngày đẹp mà bạn nên chọn lựa để chuyển nhà trọn gói, không nên chọn các ngày khác trong tháng vì chúng không phải là ngày hoàng đạo. ví như chọn chuyển vào những ngày xấu, ngày thường nhật, gia chủ sẽ ko có dịp tiếp thụ được những nguồn năng lượng thấp cho cả ngôi nhà mới chuyển đến và cho vận mạng của gia chủ, các thành viên trong gia đình.

  Xem ngày hiệu quả chuyển nhà tháng 4 năm 2017
  Ngoài việc xem ngày hiệu quả thời giờ đẹp cũng là một vấn đề bạn cần nghĩ suy kỹ và tuyển lựa chính xác để không làm cho hao hụt năng lượng, tài vận của gia đình mà còn giúp bổ sung, tăng thêm khí rẻ. Nội dung bên dưới với chi tiết những giờ hiệu quả để bạn chọn, tham khảo tỷ mỉ nhé.

  Có đa số mốc thời kì hay giờ tốt trong cộng một ngày nên bạn sẽ chẳng hề lo lắng trễ giờ mình chọn thì không thể nhập trạch tốt nhất, hợp lời khuyên của chuyên gia phong thủy như mình mong muốn. Nhưng để hạn chế trường hợp qua giờ thấp, lỡ giờ hiệu quả thì bạn nên tuyển lựa sử dụng các dịch vụ uy tín như chuyển nhà Hải Phòng Hoa Vinh.

  Trên đây là cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2017. nếu bạn có kế hoạch chuyển đến nơi ở mới thì hãy tham khảo thì giờ trước để chọn lấy một ngày đẹp nhất và chuẩn bị những thủ tục để nhập trạch về nhà mới của mình nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. cordonse

  cordonse Thành viên mới

  Rất bổ ích