Lắp đặt mộ tròn đá khối ở Bắc Giang

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi daninhbinh, 4/5/17.

 1. daninhbinh

  daninhbinh Thành viên mới

  Lắp đặt mộ tròn đá khối ở Bắc Giang
  Lắp đặt mộ tròn đá khối ở Bắc Giang. Mộ tròn là loại mộ được sử dụng rộng rãi từ lâu đời để thờ cúng người đã khuất. Quan niêm dân gian ta có câu: “sống cái nhà, già cái mồ” vì thế việc lựa chọn một chiếc mộ tròn thu hút được luồng khí tốt,có chất liệu đá bền đẹp với hoa văn tinh tế, kích thước phù hợp phong thủy phù hợp với tổng thể khu lăng mộ đá là một lựa chọn hết sức hợp lý.

  Mộ đá tròn được chế tác từ những khối đá xanh Thanh Hóa, các cấp đá được gắn khít với nhau, để đạt được điều này bắt buộc người thợ đá phải có tay nghề thật tốt, kĩ lưỡng từ khâu đo đạc đến chế tác.

  [​IMG]

  Mộ đá tròn

  Trên mẫu mộ tròn các hoa văn cũng hài hòa, tinh tế, có chạm khắc các con vật linh thiêng, hoa lá cách điệu, chữ phúc chạm nối. Với mẫu mộ này tránh các hoa văn quá cầu kì để không làm rối mắt người nhìn.

  [​IMG]

  Lắp đặt mộ tròn đá khối ở Bắc Giang

  Phía trước mặt mộ có đặt thêm bàn lễ đá có đầy đủ đồ thờ như bát hương, lọ hoa, mâm bồng để tiện cho việc cúng lễ cho người khuất.

  Chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt mộ đá tròn tại Bắc Giang với sự hài lòng của khách hàng. Để biết thêm chi tiết cũng như đặt hàng các mẫu mộ đá đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách thức sau:

  Số điện thoại: 0984 323 181

  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng