Lãnh đạo

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Chúng ta đã gặp nhau và nói chuyện với ba người quản lý và các nhà lãnh đạo của các tổ chức khác và các khu vực. Một số điểm sẽ hữu ích cho bạn.

  1) lãnh đạo là ai? Để cho thật đơn giản, các nhà lãnh đạo là những người có thể dẫn một nhóm, một tổ chức, hay một quốc gia.

  2) những phẩm chất tốt là thành công của các nhà lãnh đạo?

  - Tầm nhìn: thành công các nhà lãnh đạo phải có một tầm nhìn rõ ràng và khả thi. Họ phải biết vị trí hiện tại của họ cũng như các điểm đến.

  - Lắng nghe và thực hiện: một trong những đặc điểm quan trọng nhất của các nhà lãnh đạo là khả năng nghe. Trong thực tế, đây là một trong những khó khăn nhất có khả năng lãnh đạo đang ở vị trí cao, họ thường muốn người khác lắng nghe bản thân mình hơn là họ phải nghe người khác. Nếu các nhà lãnh đạo không biết, nó sẽ được dễ dàng để họ thất bại. Trong tương phản, nếu họ biết cách lắng nghe tích cực, các nhà lãnh đạo có thể tìm ra vấn đề cần được giải quyết, sau đó họ có thể làm lược ra quyết định.

  Trong điều kiện của việc thực hiện, không quan trọng mày là ai, một lãnh đạo của một nhóm, tổ chức, hay một quốc gia, bạn cần để làm chủ một số kiến thức và chủ đạo của quản lý như quản lý, tổ chức, tài chính, kinh tế, luật pháp, và vân vân . Ngoài ra, các nhà lãnh đạo phải có khả năng đa dạng như hiệu quả giao tiếp, nói trước công chúng, đàm phán, giải quyết vấn đề, giải quyết xung đột, cuộc sống, học tập, và lâu dài.

  - Truyền cảm hứng, mạng, và phát triển thành công: các nhà lãnh đạo phải biết làm thế nào để truyền cảm hứng cho người khác. Nếu làm vậy, các nhà lãnh đạo có thể trở thành người có tầm ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho những người có thể được coi là người theo dõi.

  Cũng, xây dựng mối quan hệ tốt là bắt buộc. Các nhà lãnh đạo sẽ thúc đẩy bản thân và người khác. Họ cần sự cảm thông và tôn trọng đội thành viên để những cá nhân có thể là lãnh đạo mới. Những khả năng có thể giúp các nhà lãnh đạo và đội thành viên của nhóm khác hoặc tổ chức kết nối với nhau, và sau đó họ có thể thiết lập mạnh và bền vững hơn, và các tổ chức, tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng