làm việc với TAITRA

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lin, 21/4/17.

 1. Lin

  Lin Thành viên

  Sau khi làm việc với TAITRA - Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan, Ban XTTM CLB QTvKN xin gửi đến các bạn thành viên có nhu cầu giao lưu và tìm cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác Đài Loan một số thông tin như sau:

  1. Về hội chợ Taipei Food sắp tới:

  đây là hội chợ tổng hợp với 4 mảng nhỏ: food & pharma, pack, horeca và sản phẩm theo tiêu chuẩn HALAL, nên sẽ ko chuyên về bất kỳ ngành nào. Mục tiêu của hội chợ là để phía TW bán hàng, chứ ko phải để doanh nghiệp VN tìm cơ hội xuất qua. Các bạn cân nhắc mục tiêu khi tham gia hội chợ này nhé.
  2. Về ưu thế của TW nói chung, thì về thiết bị máy móc rất mạnh (đặc biệt là mảng CNTT), nhưng về gia công thì ko mạnh, vì giá nhân công rất cao.
  3. Về tài trợ của TAITRA: 1 doanh nghiệp thường chỉ được nhận hỗ trợ từ TAITRA 1 lần trong 2-3 năm, nên khi sử dụng quyền lợi tài trợ, anh chị em cũng nên cân nhắc.

  Các cơ hội tiềm năng sắp tới:

  - 13/6/2017, sẽ có 1 buổi kết nối thương mại B2B giữa đoàn doanh nghiệp TW và VN, tại KS Rex. Ban XTTM của CLB QTvKN sẽ giữ vai trò mời các khách mời, anh chị em có thể chuẩn bị profile công ty trước, và nên chọn những sản phẩm nhu cầu của TW cao hoặc là thế mạnh của họ.
  - Tháng 11/2017 sẽ có hội chợ chuyên ngành thủy hải sản tại Cao Hùng.

  Thay mặt Ban XTTM CLB QTvKN
  Phạm Đăng An, trợ lý Phó ban Thương mại quốc tế.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng