Làm thế nào để phát triển chuỗi bán lẻ thành công?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phanquynh0601, 17/2/22.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Thành viên

  Các thiết bị công nghệ ngày nay đang ngày càng được cải tiến, nâng cấp để phù hợp hơn cho người sử dụng. Máy tính tiền truyền thống dần trở nên cồng kềnh và kém tiện lợi, không có nhiều chức năng tích hợp để bán hàng nhanh hơn, chính xác hơn giúp các chủ cửa hàng có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng nhằm phát triển tốt hơn nữa cửa hàng của mình.

  Việc quản lý các cửa hàng, nhân viên, quản lý kho, doanh số, khách hàng ... là điều quan trọng trong quá trình kinh doanh. Với nhiều khâu như thế này, người quản lý sẽ khó nắm bắt được các đầu việc, do đó tích hợp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là điều cần thiết. Đây cũng là công cụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi mở rộng quy mô kinh doanh bởi nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành cửa hàng mà vẫn đảm bảo được nguồn doanh thu hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa, sai số hay không kiểm soát được nhân viên,... Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào quy trình quản lý luôn luôn quan trọng, đóng vai trò to lớn trong phát triển mô hình và lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang theo đuổi.

  [​IMG]


  Tích hợp mọi chức năng truyền thống của một máy bán hàng như giao dịch trong ngày, doanh thu, xuất hoá đơn,.... phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail do công ty PAP Technology phát triển, chuẩn bị cho ra mắt người dùng trong thời gian tới sẽ giúp các chủ cửa hàng thống kê tốt các số liệu về nhập, xuất kho, hàng tồn, cũng như kết nối với các thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch, máy in hoá đơn,... Qua đó, cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện dụng như:

  - Bán hàng linh động hơn khi có thể dùng cả laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Kết nối tương thích với các loại máy in hóa đơn, quét mã code, tính toán chính xác số lượng hàng hóa bán ra, số tiền thu chi và số lượng hàng tồn, từ đó giảm thiểu mọi sai sót có thể trong quá trình tính toán và nhập liệu, kiểm kê hàng hóa.

  - Dễ dàng cho các ứng dụng phát triển kinh doanh như: Giảm giá cho từng mặt hàng hoặc toàn bộ hóa đơn. Thêm ghi chú cho đơn hàng để theo dõi các chi tiết, yêu cầu đặt biệt của khách hàng.

  - Dễ dàng nắm bắt tình hình và điều hành hệ thống cửa hàng từ xa một cách chính xác thông qua hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Chủ cửa hàng không cần phải đến trực tiếp từng cửa hàng hoặc kiểm tra trên máy chủ mà chỉ cần có thiết bị vào mạng, tài khoản và mật khẩu là có thể kiểm tra tình hình hàng hóa và buôn bán ngay lập tức. Từ đó có thể ra các kế hoạch và chỉ thị nhanh chóng để khắc phục tình trạng buôn bán chậm hoặc nhập thêm các loại hàng đang bán chạy, đang hết hàng,...

  - Hệ thống đơn giản và rõ ràng, giúp chủ cửa hàng dễ dàng xem lại tất cả các đơn hàng từ trước đến hiện tại. Các bộ lọc giúp tìm kiếm đầy đủ theo ngày tháng, khách hàng hoặc sản phẩm để dễ dàng đưa ra các kế hoạch giảm giá, khuyến mãi hoặc tăng cường nhập các dòng sản phẩm được yêu thích, giảm hoặc ngừng nhập các loại sản phẩm khó bán.

  - Quản lý nhân viên hiệu quả và chi tiết. Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản – mật khẩu riêng, tất cả mọi hoạt động trên phần mềm đều được lưu lại. Chỉ có chủ cửa hàng mới được xem toàn bộ và cập nhật những dữ liệu quan trọng như giá vốn, lợi nhuận,...

  - Lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền nhanh chóng, nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc họ tốt hơn, đưa ra các phương pháp đổi trả hàng tiện lợi theo chính sách cửa hàng, các chương trình quảng cáo, khuyến mãi phù hợp với tình hình cửa hàng và khách hàng.

  - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ báo cáo, phân tích đầy đủ, trực quan thể hiện bằng biểu đồ hoặc số liệu chi tiết, giúp chủ cửa hàng nắm rõ tình hình kinh doanh một cách chính xác và chi tiết đến từng thông số nhỏ nhất, để đưa ra quyết định nhanh chóng và phù hợp hơn

  Với những tiện ích mà phần mềm mang lại, các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng có thể ngay lập tức đăng ký cho mình bản dùng thử hoàn toàn miễn phí. Hãy đón chờ sự có mặt hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ này trong thời gian không lâu nữa và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng