Làm thế nào để buộc khởi động lại trên iPad Mini 6

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kem vin, 9/2/22.

 1. kem vin

  kem vin Thành viên

  Việc ko với nút 'Home' và vị trí của Touch ID trên nút nguồn trên iPad mini 6 làm 1 số người dùng cảm thấy bối rối trong việc phát động lại hay buộc khởi động lại.
  JAKARTA, iNews.id - Cách phát động lại và buộc khởi động lại iPad mini 6 vẫn chưa được đa dạng người mua nhiều biết tới. Được phát hành vào năm 2021, iPad mini 6 đem lại trải nghiệm mới cho các bạn sản phẩm của Apple.
  >> Mua iPad mini 6 giá rẻ tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com

  Việc không với nút 'Home' và vị trí của Touch ID trên nút nguồn trên iPad mini 6 khiến một số người mua cảm thấy bối rối trong việc phát động lại hay buộc phát động lại.
  Nhưng Apple đương nhiên phân phối 1 biện pháp cho các người dùng muốn phát động lại hoặc buộc phát động lại iPad mini 6 của họ một cách thức dễ dàng. Thống kê từ trang chính thức của Apple, đây là 1 số cách để khởi động lại và buộc phát động lại iPad mini 6.
  Cách khởi động lại và buộc khởi động lại trên iPad Mini 6
  Phát động lại iPad mini 6 bằng AssistiveTouch bí quyết khởi động lại iPad mini 6 có thể được thực hành duyệt tính năng AssistiveTouch được sắm thấy trong menu 'Cài đặt'. Đây là cách phát động lại iPad mini 6 phê chuẩn tính năng AssistiveTouch.
  Công ty cổ phần đầu tư và xây lấp thành công
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng