Làm gì để group phát triển bền vững

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Vậy là Group mình sắp làm sinh nhật 1 năm. Tuy là sinh sau đẻ muộn, nhưng mà lại lớn nhanh như Phù Đổng. Xin vô cùng cám ơn các bậc tiền bối, cám ơn các anh chị em và tất cả hơn 43 ngàn thành viên đã góp nên thành tích này.

  Group chúng ta tuy là ảo, nhưng lại thật và có sức mạnh. Tuy còn non trẻ nhưng rất là tự hào, group là sân chơi, là nơi học tập (Trường Đại Học Bình Dân) lớn nhất, tốt nhất cho chúng ta từ trước đến nay. Đến với group là đến với tầm nhìn, kiến thức và tinh thần doanh nhân làm bật lên giá trị và sức cuốn đối với cộng đồng. Bởi vì:

  ** Sứ mệnh của Group: Kích hoạt Tư duy. Sẻ chia Tri thức. Nâng tầm Quản trị. Kết nối kinh doanh. Sáng tạo đổi mới. Phát triển vững bền.

  ** Giá trị cốt lõi của Group: Chân thành, chính trực. Đồng hành Phát triển. Tôn trọng lẫn nhau.
  (Trích quy định của group)

  Group chúng ta là thật nhưng lại ảo vì dù có lớn mạnh, chúng ta luôn ý thức rằng, chỉ cần tinh thần ly tán chúng ta sẽ không còn sức mạnh và các giá trị mà chúng ta đang có, có thể phải trả về cho vũ trụ. Nên gìn giữ và xây dựng những giá trị đó lớn mạnh, bền vững là trách nhiệm không chỉ của Ban điều hành mà là của từng thành viên chúng ta, giữ cho quan hệ của chúng ta không lỏng lẻo, giữ cho vòng ảnh hưởng của chúng ta lan tỏa rộng khắp và vùng bận tâm của chúng ta thu hẹp và triệt tiêu.

  Để làm được điều đó, tôi thiển nghĩ, chúng ta cần có ban pháp chế (Gồm thêm các luật sư) để song hành theo mức độ phát triển của group và của xã hội, chúng ta chủ động và tiên liệu trước những điều mà chúng ta cần lưu ý hoặc cần tránh để không phải bận tâm những rắc rối có thể có trong khi chúng ta học tập, sinh hoạt và giữ cho môi trường sinh hoạt của chúng ta trong sạch, lành mạnh và để lại giá trị cho thế hệ mai sau.

  Tôi nảy ra ý viết bài này sau khi đọc một bài viết trên Group hôm qua có một bức hình minh họa và sáng nay thấy một bài báo trên báo tuổi trẻ về mức phạt đối với facebooker và cư dân mạng cho những hình ảnh chế của các cá nhân trong và ngoài nước. (xin đính kèm bài báo)

  Nhiệm vụ trước mắt của tất cả chúng ta là tự kiểm duyệt bài của mình và thay đổi hình ảnh (nếu có) trước ngày 5/5/2017 khi nghị định 28/2017 có hiệu lực pháp luật. Chúng ta cần phổ biến cho tất cả các thành viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật cũng chính là giữ cho Group của chúng ta có sức mạnh vững bền. Xin cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ.

  P/s: tôi không để link dẫn nguồn vì tôn trọng quy định của group. Các bạn có thể search tiêu đề bài báo đính kèm để đọc nguyên văn bài báo trên tuổi trẻ online.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng