Làm biển quảng cáo đồng ăn mòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chutien, 18/2/22.

 1. chutien

  chutien Thành viên

  Biển quảng cáo đồng ăn mòn không phải là loại chất liệu rẻ, vì thế việc ứng dụng chúng vào các loại biển quảng cáo sẽ không quá phổ biến. Nhưng chính vì đặc điểm này mà nhiều đơn vị lựa chọn biển quảng cáo bằng đồng để khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Biển quảng cáo bằng đồng có 2 loại. Cả 2 đều mang lại một ưu điểm chung là tính thẩm mỹ và tạo ra lợi thế về mặt đẳng cấp cho thương hiệu.

  Biển đồng ăn mòn với các nội dung khắc chìm màu nổi[​IMG]


  Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng.

  Đặc điểm của biển quảng cáo bằng đồng

  Tạo ra cảm nhận rất sang trọng bởi màu sắc và độ bóng của chất liệu.

  Tính thẩm mỹ được tạo nên bởi lớp 2k tạo bóng chuyên dụng. Biển quảng cáo đồng ăn mòn

  Độ cứng, độ bền cũng cao, nhưng để đảm bảo nhất về tuổi thọ cũng như sự an toàn của tấm biển thì chúng thường được thiết kế để lắp đặt ở trong nhà.

  Chi phí khá cao so với những loại chất liệu thông thường khác.

  Cho phép khả năng gia công, chế tạo đa dạng hình khối và thiết kế.

  Ứng dụng biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

  Chữ nổi bằng đồng nên kết hợp với các loại chất liệu khác như alu, mica, đá, đèn LED… Giúp tạo được sự nổi bật, nâng tầm thương hiệu lên cao hơn Biển quảng cáo đồng ăn mòn.

  Khi sử dựng ngoài trời nên kết hợp với hệ thống đèn LED hoặc chiếu sáng phù hợp.Khi đặt trong nhà nên kết hợp với Alu hoặc nền đá

  Biển cho tuổi thọ khá cao. Sử dụng làm biển tại cổng của công ty, doanh nghiệp thể hiện tính quy mô và phát triển của doanh nghiệp.

  Biển chữ nổi bằng chất liệu tole[​IMG]  Biển chữ nổi tôn (tole) thường được dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn và lắp đặt trên các toà nhà, cao ốc Biển quảng cáo đồng ăn mòn.


  Ưu điểm: Độ bền cao, chống chịu tốt với nhiệt độ. Dễ gia công, lắp đặt.

  Nhược điểm: Mềm nên dễ bị biến dạng vật lý. Kém sáng, bóng nên không nổi bật trong trường hợp trời tối.


  Cách dùng tốt nhất: Sử dụng cho các biển chữ nổi có kích thước lớn, cao trên 1m. Đặt trên các đỉnh tòa nhà, siêu thị, văn phòng. Nếu muốn làm nổi bật biển vào buổi tối thì cần thêm các thiết bị chiếu sáng khác bằng đèn neon hoặc đèn LED Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng