Kính thưa quý anh chị thành viên group QTvKN,

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 31/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  ** Cập nhật top thành viên hoạt động:

  Hình đính kèm là các top thành viên hoạt động từ 1/3/2017 đến sáng 31/3/2017. Đến 12 giờ tối nay 31/3/2107, chúng ta sẽ có danh sách các top thành viên chính thức, và top 5 mỗi lãnh vực sẽ được viết bài quảng cáo trong tháng 4/2017.

  ** Về việc remove thành viên không tương tác trong 6 tháng

  Sau khi anh Lâm Minh Chánh đại diện bàn đồng sáng lập Group, và một số thành viên khác đã viết bài nhắc nhở thúc đẩy, tạo văn hoa tương tác, hoạt động trong Group. Cho đến sáng nay, con số 12K thành viên không hoạt động trong 6 tháng đã giảm xuống còn 8K. Tám ngàn (8K) này vẫn cương quyết TỪ CHỐI giữ kết nối với group QTvKN. (theo quy định là 3 tháng, thành viên ít nhất phải có like/còm).

  => Do đó từ 20:00 tối ngày 31/3/2017 team MOD group QTvKN chính thức thực hiện thao tác remove 8K thành viên không tương tác trong 6 tháng ra khỏi group, các thao tác remove này sẽ đưa số thành viên group từ 44K trở về 36K thành viên.

  -Quý anh chị muốn vào trở lại group, xin vui lòng inbox với đội ngũ MOD 20 người được tag tên dưới đây, chúng tôi cũng xin được lưu ý là danh sách này do phần mềm Grytics xuất ra nên có thể có một vài sai sót nhỏ. Bất kỳ anh chị nào vẫn còn muốn sinh hoạt trong Group, mà bị di chuyển ra ngoài do nhầm lẫn xin vui lòng thông báo để team mod điều chỉnh add trở lại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng