Kinh nghiệm thi Toeic: 4 điểm cần nhớ để đạt điểm cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 17/5/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  1. Phần nào quan trọng nhất để thiện điểm số bài thi TOEIC?

  Thiếu từ vựng tiếng Anh thương mại và tiếng Anh tổng quát sẽ khiến cho điểm số không tăng. Ngoài ra là đọc chậm, và à không hiểu được những lời nói nhanh của người bản địa.

  Xem thêm: kinh nghiệm luyện thi toeic

  36. Tại sao giáo viên dạy TOEIC lại dạy nói và phát âm, trong khi chỉ cần thi Nghe và Đọc?

  Việc rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh trong lớp học TOEIC rất hữu ích trong việc giúp em sẵn sàng nghe và đọc, và luyện tập từ vựng và phát âm, giúp bạn hiểu những bài nói nhanh trong bài thi.

  2. Thi TOEIC có được xem là bài thi trình độ cao không?

  Để đạt được số điểm 850 hoặc cao hơn trong kì thi TOEIC chứng tỏ bạn có kĩ năng nghe và đọc trình độ cao và có thể áp dụng hai kĩ năng đó nhanh, hiệu quả trong môi trường làm việc hằng ngày. Tuy nhiên, cũng có người vẫn có thể đạt số điểm đó mà không thực sự có kĩ năng viết hoặc nói, chưa có khả năng ứng dụng tiếng Anh vào trong thực tiễn công việc. Những công việc chỉ đòi hỏi điểm số 700 hoặc thấp hơn có thể không cần trình độ tiếng Anh cao, nhưng bạn cũng cần đạt trình độ Trung cấp để tận dụng triệt để từ việc luyện thi TOEIC.

  Xem thêm: cách tính điểm thi toeic

  3. Bạn cần giỏi đồng thời cả hai kĩ năng Nghe và Đọc không?

  Nếu bạn học tốt cả 2 kĩ năng Nghe và đọc thì đó là 1 điều rất tuyệt vời để đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Tuy nhiên bạn nên nhớ là điểm số cuối cùng là tổng điểm cả hai kĩ năng, nên nếu bạn có sai sót trong một phần thi, thì vẫn có thể cải thiện lại số điểm đó bằng cách làm phần thi kia tốt hơn.

  4.Trong bài thi TOEIC không có phần thi Ngữ pháp, nhưng vẫn khéo léo kiểm tra ngữ pháp trong bài thi Đọc và Nghe phải không?

  Trong quá trình làm bài bạn sẽ thấy có vài câu hỏi bạn có thể hiểu sai, hoặc nhầm lẫn ý nghĩa của các thì. Tuy nhiên, phần lớn khi làm bài dự thi các bạn đều thấy từ vựng khó hơn và quan trọng hơn để làm tốt bài thi.

  Xem thêm: sách bài tập ngữ pháp tiếng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng