Kinh nghiệm chọn mua máy tập thể dục bụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 8/5/17.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Thành viên

  Việc sở hữu một máy cơ bụng tại nhà đã trở nên rất dễ dàng cho người dân Việt Nam. Hiện nay mọi người chỉ cần bật TV ở nhà hoặc mở internet và đặt hàng máy tập thể dục bụng sẽ có nhân viên giao hàng miễn phí diễn ra.

  Nhưng cũng vì sự tiện lợi này mà nhiều người cảm thấy khi nhận được sản phẩm không như mong muốn, thậm chí khác hoàn toàn so với quảng cáo. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà khách hàng nên biết trước khi mua một máy tập thể dục bụng.

  1. So sánh giá giữa các trang web bán hàng và TV Shopping

  Trước khi bạn quyết định mua một sản phẩm, bạn nên so sánh giá giữa các nhà cung cấp để tìm địa điểm uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Các sản phẩm thông thường được quảng cáo trên truyền hình hoặc trong phần giới thiệu của các thiết bị điện lớn giá cao hơn so với các sản phẩm cùng loại bán tại các đơn vị kinh doanh chuyên về máy tập thể dục bụng, trong khi chất lượng tương tự như nhau.

  [​IMG]

  2. Mua máy tại các đơn vị có uy tín

  Chọn mua tại các nhà cung cấp có uy tín không chỉ đảm bảo sản phẩm tốt mà còn được bảo hành chuyên nghiệp. Các nhà bán lẻ có uy tín đang đưa ra cho khách hàng những điều kiện tốt nhất như lời khuyên từ nhân viên tư vấn, chứng từ, hóa đơn rõ ràng, thông tin sản phẩm, quà tặng, bảo hành, tên và địa chỉ của khách hàng ghi rõ trong hóa đơn bán hàng.

  3. Kinh nghiệm trước khi mua sản phẩm

  Tại các trung tâm điện máy lớn và trên quảng cáo truyền hình, khách hàng chỉ biết thông qua việc giới thiệu sản phẩm bởi những người tư vấn cho mình mà không cảm thấy kinh nghiệm trong khi tập luyện. Nếu bạn quyết định mua, bạn nên lên trang web của những diễn đàn uy tín, tham khảo ý kiến của nhiều người, tham khảo ý kiến bạn bè và người thân. Hoặc cách tốt nhất, bạn nên đến tận nơi để dùng thử và tự mình đánh giá trước khi mua sản phẩm. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng thử và cảm nhận, bởi vì đó là cách tốt nhất để chọn một máy tập thể dục bụng phù hợp với các yêu cầu của bản thân và gia đình.

  Xem thêm:

  Xe đạp tập thể dục giảm cân nhanh chóng nhất hiện nay

  Máy xịt rửa xe cho gia đình nhanh chóng tiện lợi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Bạn có biết giá của máy này hiện tại là bao nhiều không?
   
 3. phamtu2289

  phamtu2289 Thành viên mới

  Nhưng cũng vì sự tiện lợi này mà nhiều người cảm thấy khi nhận được sản phẩm không như mong muốn, thậm chí khác hoàn toàn so với quảng cáo. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà khách hàng nên biết trước khi mua một máy tập thể dục bụng.