Kim phát tài

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi HaLong9x, 5/5/17.

 1. HaLong9x

  HaLong9x Thành viên mới

  Cây kim phát tài có tên thường gọi là cây kim phát tài loài cây này có chiều cao từ khoảng 30 đến 40 cm.
  Kim phát tài được dùng làm cây nội thất hay cây cảnh văn phòng, nó được trồng nhiều trong các chậu cây ở phòng khách hay phòng ngủ, hoặc cũng có thể đặt tại sảnh các khách sạn lớn. Ngoài ra, loài cây này còn có công dụng hút bụi và 1 số khí độc.

  Giới thiệu về Cây Kim Phát Tài

  Cây kim phát tài có tên thường gọilà cây kim phát tài có chiều cao từ 30cm đến 40 cm
  Có công dụng được dùng làm cây nội thất hay cây cảnh văn phòng có thể trồng trong các chậu cây hoặc có thể đặt tại phòng khách hoặc phòng ngủ hoặc đại sảnh của các khách sạn lớn ngoài ra cây kim phát tài có thể hút bụi, và một số loại khí độc.

  Chi tiết cấu tạo

  Như tên gọi của nó, cây Kim phát tài có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực. Cây kim phát tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ, lúc cây kim phát tài nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng trong những ngày lễ thì sẽ trở thành cây phát tài.
  Loại cây này rất được ưa chuộng và thích hợp làmcây cảnh văn phòngdo có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối, tương đối dễ tính.
  Cây thể hiện sự màu mỡ, với những ngọn lá vươn cao sung sức. Một số người còn tin rằng cây này mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân khi bày trong nhà. Vì vậy, cây hay được chọn để đặt ở phòng của lãnh đạo, quản lý.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng