Không gian trẻ trung cho cuộc sống nhiều màu sắc.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 11/5/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Những gợi ý thiết kế về nội thất cho ngôi nhà của bạn có thể làm bạn cảm thấy thích thú và thú vị cho đến khi bạn sống trực tiếp và cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong chính những lựa chọn của mình.
  Thậm chí là bị gây hại với những màu sắc mà bạn cho rằng nó là những ý tưởng tốt nhất để tạo dấu ấn trong cuộc sống. Những thiết kế ấn tượng, màu sắc độc đáo là tốt, nhưng nó cần phù hợp với cuộc sống của bạn để tránh những hối tiếc.


  Dưới đây là một số gợi ý cho bạn để làm thế nào để tạo ra thiết kế không gian với sàn gỗ cùng phụ kiện, phát triển xu hướng và đặc biệt giúp bạn bảo toàn được những năng lượng sống cần thiết.

  * Chọn màu trung tính, nhẹ nhàng

  [​IMG]

  Một trong những cách tốt nhất để tránh khỏi xu hướng thiết kế là sử dụng những màu sắc tự nhiên hoàn toàn. Một bảng màu trung tính nhạt được chứng minh là gần như là bền vững theo thời gian, đặc biệt nếu bạn sử dụng không gian nhiều màu trắng ngà truyền thống. Tầm nhìn khó có thể nhàm chán khi bạn biết kết hợp điểm nhấn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với phụ kiện gia đình. Đối với không gian này, màu trắng tinh hoàn toàn đã tạo ra nét thẩm mỹ thời trang đơn sắc nhưng ánh sáng không gian đã làm cho nó có độ chuyển những sắc thái khác nhau, mềm mại và ấm áp hơn.

  [​IMG]

  * Không gian hài hòa mát mẻ bằng sắc thái màu xanh

  [​IMG]

  * Ấm cúng tình cảm với sàn gỗ màu nóng

  [​IMG]

  * Trầm ấm với gam màu tối cùng sàn gỗ công nghiệp

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng