không biết MẮC CỠ

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bạch mã, 10/4/17.

 1. Bạch mã

  Bạch mã Thành viên

  Tuổi trẻ, tự rèn luyện bằng cách mang vác thật nhiều với hy vọng trở nên hoàn hảo. Rồi đến một ngày họ nhận ra chỉ cần dùng đến vài thứ..thế là phải buông bỏ.

  Tôi từng nhai ngấu nghiến và nhồi nhét vô vàn thứ vào chiếc đầu trống rỗng này, nhưng chưa từng nghiên cứu cách thẩm thấu chúng..dù chỉ là một ít.

  Gần như ai cũng muốn mình sẽ đi thật xa trên con đường mình đã chọn, họ luôn nói "CÓ" với những cơ hội..nhưng họ quên nói "KHÔNG" với những thứ cần bỏ lại. Để rồi khi sức khoẻ không còn phải buông câu nuối tiếc "Gía Như"!

  Chúng ta được rèn trong một nơi đào tạo siêu nhân. Phải giỏi tất cả các môn tự nhiên, xã hội & cả thể chất để được thừa nhận một thứ danh xưng hão huyền : "HỌC SINH GIỎI". Và rồi chẳng ai ngoài cuộc đời dạy chúng ta rằng muốn đạt được điều gì đó phải trả một cái giá nhất định. Điều đó giúp chúng ta trưởng thành.

  Đàn ông trưởng thành dám đương đầu với thử thách & trả giá cho chiến thắng. Họ hiểu giới hạn bản thân và biết cách phát huy điểm mạnh của mình.

  Đừng ngại thừa nhận những thứ bạn chưa hề biết, chẳng có giá trị gì với cuộc đời bạn nếu như bạn không thích. Hãy là chính bạn như vốn dĩ nó thế. Những người cười thứ bạn không biết thì họ cũng chưa biết cái thứ bạn giỏi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng