Khởi Nghiệp Là sự bắt đầu lại con đường mới!

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Raovat, 29/4/17.

 1. Raovat

  Raovat Thành viên mới

  Gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bậc cô chú anh chị Group QTvKN và đặc biệt là Ban Điều Hành, tất cả đã cho em những bài học mới, những trải nghiệm mới!
  Khởi nghiệp, có lẽ với nhiều anh chị là sự bắt đầu của sự nghiệp riêng, của bước đầu tiên làm doanh chủ. Nhưng với em, khởi nghiệp lại là sự bắt đầu đi lại con đường của bản thân.
  Gần 5 năm học ngành CNTT, gọi là học nhưng bản thân không xác định rõ mục tiêu và lúc biết rõ nhất mình không thuộc về IT cũng là lúc gần tốt nghiệp. Bắt đầu lại, thật sự khó, áp lực gia đình, bạn bè bắt đầu công việc. Và áp lực của ngành, nó dừng lại thời điểm đó, đồng nghĩa sẽ không thể quay lại, vì CNTT là sự cập nhật và nắm bắt từng phút của công nghệ.
  Nhưng tuổi trẻ chỉ có 1 lần, và tuổi trẻ cũng cho phép mình thử thách bản thân. Em quay lại công việc gần như là 1 phục vụ sau khi nhận cuộc gọi từ anh quản lí cũ. Tự bản thân cố gắng dẹp bỏ cái tôi cá nhân, dẹp bỏ những nhãn mác của chàng kĩ sư, và làm phục vụ. Tất nhiên, bản thân phải đặt mục tiêu và cố gắng thật nhiều, vì bản thân hoàn toàn không kiến thức, không kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng.
  May mắn khi lần bắt đầu lại này, em lại được gặp những người cộng sự tuyệt vời, và 1 người chị gái không chung huyết thống. Chặn đường 4 năm, chị là người đồng hành, người cộng sự, người sếp tuyệt vời.
  4 năm, từ ngành CNTT bước sang Nhà hàng, từ chàng kĩ sư sang anh chàng phục vụ. Và từ phục vụ, đến Quản lí chi nhánh, Tổng quản lí, CEO. Quá nhanh cho sự bắt đầu lại, sự thành công dựa trên may mắn quá nhiều, nhưng bản thân em không nhận ra và vô tình ngưng việc học hỏi, nhìn lại bản thân cũng ít hơn trong 4 năm. Và sự ngộ nhận bản thân lại tăng theo những lời mời từ bên ngoài-những đối thủ cạnh tranh.
  Và sau 4 năm, em 1 lần nữa lựa chọn bắt đầu lại, bắt đầu lại để bản thân thật sự trưởng thành trong suy nghĩ, kiến thức và hành động. Lần bắt đầu này, cũng từ nơi của 4 năm trước, nhưng bản thân phải trưởng thành: Quản lí nhưng trưởng thành hơn anh chàng CEO của 4 năm trước!
  Và, lần bắt đầu này, em tự đi trên đôi chân của mình, người chị cũng phải xông pha trên mặt trận của chính bản thân chị. Và những khoảng cách của người chị trong lòng em cũng lớn dần cho sự trưởng thành của em.!
  Buổi sáng thứ 7 của ngày cuối tháng 4, 15/04/2013-15/04/2017.
  Chúc tất cả các bạn trẻ như mình, có những lần Khởi nghiệp thật nhiệt huyết và trưởng thành. Và không ngại bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Có thể, một ngày gần nhất, em sẽ viết bài khi ở vị trí của 1 Doanh nhân!
  Chúc Cô Chú, Anh Chị ngày cuối tuần hạnh phúc, kì nghĩ lễ vui và sứ mệnh Doanh Nhân thành công!
  Lê Sơn, 29/04/2017.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  http://dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678