Khởi động doanh nghiệp: không chỉ cho thanh niên

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  " khởi động " và " doanh nhân " có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau trong tiếng Việt. Tất cả đều đúng. Trong phổ biến nhất, kinh tế " khởi động " là được cảm nhận như một nỗ lực để xác định và kiểm tra sản phẩm, dịch vụ, và mô hình kinh doanh cho sự đổi mới. Trong ánh sáng này, khởi động công nghiệp thường được coi là trò chơi cho những người trẻ có được sự khởi đầu của những chuyến đi. Thật vậy, hầu hết, nếu không phải tất cả, hình ảnh và những câu chuyện về những doanh nhân nổi bật trong phương tiện gần đây còn trẻ. Hệ sinh thái của những người Việt Nam, tuy nhiên, nhận thức nhiều hơn và nhiều hơn nữa sự tham gia của người dân và doanh nghiệp cựu chiến binh vô địch.

  Rõ ràng, có rất nhiều chủ doanh nghiệp nổi tiếng lớn và đóng vai trò điều hành của khách loa khởi động sự kiện để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong nhiều thập kỷ xây dựng đế chế doanh nghiệp và truyền cảm hứng cho những người đổi mới tham gia thế hệ tiếp theo của nhà doanh nghiệp với tầm nhìn. Trước đó, sớm thành công doanh nhân - người vẫn còn rất gần hoặc một phần khởi động cộng đồng - thường đóng vai này. Kế hoạch có lẽ là lý do chính mà ngăn cản việc tương tác với con số của thanh niên.

  May mắn thay, một đế chế doanh nghiệp sở hữu không phải là một yêu cầu để khởi động. Mọi người ủng hộ Mạng doanh nghiệp và sự khôn ngoan của người kinh doanh hanh luôn là nguồn lực quý giá cho thế hệ tiếp theo của doanh nhân. Người sáng lập của sự tăng các doanh nghiệp, quản lý và điều hành doanh nghiệp đang hoạt động đóng góp của cộng đồng các giá trị để khởi động. Họ cần đến hệ sinh thái như những thiên thần nhà đầu tư, thầy, và thậm chí cả đồng sáng lập và đầu tư xây dựng. Vai trò có thể xuất hiện trong nền kinh tế Việt Nam cho một khoảng thời gian dài nhưng chỉ trở nên phổ biến trong vài năm. Tìm lời khuyên từ thế hệ trước đó chắc chắn không phải là một chính sách mới. Tuy nhiên, làm việc trên cơ sở tự nguyện-giúp doanh nhân trẻ phát triển khả năng của lãnh đạo và giải quyết vấn đề bằng câu hỏi thực sự là kỳ lạ nhất, nếu không phải tất cả mọi người, công nghiệp. Ngoài ra, nhiều người trong giới thiệu cho các doanh nhân trẻ mạng doanh nghiệp và còn ngạc nhiên hơn khi đầu tư vào những người đang đấu tranh với giới thiệu các ẩn, đôi khi lạ, dịch vụ và sản phẩm cho thị trường.

  Động cơ đang bận rộn công việc của những người sẵn sàng dành thời gian của họ, chia sẻ, kết nối doanh nghiệp, và tiền hỗ trợ những nỗ lực của người khác? (chúng tôi gọi chúng là những mentors.) truyền thống trả lời là: trách nhiệm xã hội. Nó đúng nhưng không phải là tất cả. Trong một doanh nghiệp văn hóa quảng cáo entrepreneurship - mà là tâm hồn của những cá nhân những (tôi) mong muốn tạo ra giá trị mới, (II) đã sẵn sàng để chấp nhận trường uncertainties, và (III) có thể cải thiện khả năng nhận thức của chuyển vào hội trường Sản phẩm và dịch vụ marketable tương tác, thậm chí là một phần của những hệ sinh thái đang trở thành một doanh nghiệp.

  Thầy Doanh nghiệp thường xuyên là vô địch, quản lý và điều hành doanh nghiệp và nhà đầu tư, người sẵn sàng làm việc với người khác khởi động trong giai đoạn phát triển kinh doanh - từ ideation tối thiểu khả thi để xây dựng sản phẩm, để thâm nhập thị trường, để phục hồi và tăng trưởng. Thầy là khác nhau từ các huấn luyện viên, huấn luyện viên, cố vấn và chuyên gia tư vấn. Thầy không cung cấp cho doanh nhân với câu trả lời và giải pháp cho các vấn đề cụ thể của họ. Câu hỏi bằng cách khuyến khích và thúc đẩy các doanh nhân, thầy xây dựng khả năng của các doanh nhân phải đối mặt với nhiều thách thức trong kinh doanh và điều hành công ty tăng trưởng bền vững.

  Một cuộc khảo sát nhỏ của Thụy sĩ entrepreneurship chương trình (swissep) trên 24 thầy thông thái tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh Và Đà Nẵng trong tháng 2016 mà nhận lại cho thế hệ tiếp theo của nhà doanh nghiệp và tìm hiểu về những ý tưởng kinh doanh độc đáo Và mô hình động cơ chính. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân trong việc làm ăn, thầy rất nhiều đánh giá cao sự va chạm của một câu hỏi đúng địa chỉ doanh nghiệp để thách thức. Kết thúc này, có một sự đồng thuận rằng doanh nhân mới sớm nhận hỗ trợ từ thế hệ trước những câu chuyện thành công khác sẽ có những hệ sinh thái và tài nguyên hơn phân bổ tài chính sẽ làm.

  Nó không đáng chú ý là chỉ những nhà doanh nghiệp nhưng cũng có những lợi ích từ thầy hướng dẫn.

  Đầu tiên, làm việc chặt chẽ với độc đáo và những nhà doanh nghiệp rất phấn refuels của thầy. Sau nhiều năm xây dựng thành công doanh nghiệp, những nhà vô địch có thể nhìn thấy khả năng của mình để thay đổi thị trường amortizing. Trong khi đó, chính sách quản trị doanh nghiệp và trừ khử trong tổ chức tốt và hierarchical các năng lượng tiêu thụ của các doanh nhân.

  Thứ hai, người giám sát khởi động các doanh nghiệp cung cấp những mentors với cơ hội để làm giàu kiến thức về công nghệ mới và mô hình kinh doanh tại các đầu. Một doanh nhân khôn ngoan sẽ không bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của những thành công trong tương lai. Xây dựng khả năng khởi động của cổ đông sáng lập cũng là một quá trình làm việc. Các thầy có thể hiểu rõ những khởi động các doanh nghiệp dựa trên cả doanh nghiệp của họ và sự khôn ngoan. Đó không phải là một sự bất ngờ để xem thầy trở thành thiên thần nhà đầu tư và đối tác kinh doanh.

  Thứ ba, việc đối mặt với thách thức cùng với những nhà doanh nghiệp giúp thầy biết chính xác nếu doanh nhân doanh nghiệp của họ để phù hợp với nền văn hóa của sự đổi mới. Rồi bị những nhà doanh nghiệp trên các đội có thể là một đầu tư lớn trong con người chia sẻ. Những doanh nhân không phải là cần thiết để trở thành một nhân viên của công ty của người giám sát. Những nhà doanh nghiệp có thể tiếp tục chạy các startups hoặc được chỉ định quản lý trong công ty. Khởi động sáng lập sẽ tạo ra nhiều giá trị khi các lợi ích tích cực tương ứng với hiệu quả của doanh nghiệp họ đang chịu trách nhiệm. Đó là một xu hướng công nghiệp champions tuyển tài năng trẻ, cho chúng ăn với ý tưởng về sự đổi mới-Dựa ventures, cung cấp cho họ điều kiện cơ bản để phát triển, cho họ động lực bằng cách sở hữu tài sản hợp lý những nguy hiểm, và cho phép họ truy cập Các hệ sinh thái doanh nghiệp như những nhà vô địch đã được xây dựng trong nhiều năm.

  Mất nhiều thập kỷ qua để phát triển một entrepreneurship and innovation bật hệ sinh thái. Sự thật là sự tương tác giữa người dân và doanh nghiệp hanh doanh nhân trẻ đang siết lại hứa hẹn một tương lai tươi sáng của nền kinh tế Việt Nam./.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng