KHI BẠN CÓ TIỀN !

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lê Thanh, 21/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Sắp ra trường tớ cũng có 1 vài công việc, thu nhập tạm ổn (>1000$), nói chung là đủ nuôi thân, thỉnh thoảng về quê thì quà cáp cho các em và để ra chút ít. Và điều đương nhiên là cuộc sống của tớ thoải mái hơn cái thời điểm mà vẫn còn nhõng nhẽo ăn bám bố mẹ. Nhưng có những điều tớ phải đánh đổi, mà tớ cũng dám chắc là sẽ có những bạn giống tớ :

  [​IMG] Thời gian cho bản thân ⏱⏲[​IMG]

  Khi các bạn còn đang ngủ nướng thì tớ đã phải thức dậy để đi làm. Đến tối khi các bạn đã cơm nước xong xuôi, quần áo váy vóc xúng xính, nước hoa thơm phức, tóc tai bóng lộn, phóng xe máy vù vù đi xem Fast and furious 8 thì tớ mới đi làm về. Và khi mà tớ ăn uống, tắm giặt xong xuôi và ngồi vào bàn làm việc thì cũng là lúc các bạn thảnh thơi lên giường đi ngủ ! Các bạn cứ thử đi làm đi. Rồi sẽ biết là sung sướng thế nào.

  [​IMG] Chuyện tình cảm [​IMG]❤️[​IMG]

  Như đã nói bên trên, đến thời gian cho bản thân còn chẳng dư dả thì các bạn cũng có thể đoán ra là thời gian cho một đối tượng khác giới khác cũng là quá xa xỉ. Chưa kể mỗi khi công việc quá nhiều khiến tớ bị stress thì bất kể ai nhắn tin đến tớ đều cảm thấy khó chịu, cáu gắt...thậm chí là cả khi bố mẹ hay em gái gọi cho tôi ( Xin lỗi mọi người nhé, con không cố tình vậy đâu )

  [​IMG] Gia đình [​IMG]‍‍‍

  Trước đây chỉ cần còn tiền về quê là tớ sẽ lao ngay ra bến xe để về với bố mẹ. Nhưng bây giờ thì khác, công việc không cho phép tớ được tự do thoải mái như vậy. Muốn về với bố mẹ là phải cân đối thời gian vì mọi người thứ 7 chủ nhật được nghỉ, còn tớ thì đi làm cả những ngày như thế.

  Có nhiều bạn nói với tớ rằng : ôi giời, tuổi trẻ thì phải đi đây đó, phải tận hưởng, phải chơi bời, phải abcxyz các kiểu...Uhm đúng, nhưng tớ thì chịu, chẳng thể ngồi dán mắt vào cái máy tính để chơi điện tử hay là cày phim dài tập được. Còn để đi du lịch thì lại càng không ( nếu có thì chưa phải lúc) vì tớ chẳng thể ngửa tay xin tiền bố mẹ để mà đi du hí các kiểu trong khi bố mẹ tớ vất vả kiếm tiền mà cũng chưa một lần được đi du lịch theo đúng nghĩa.

  Để kiếm được đồng tiền chẳng phải dễ, TỚ KHẲNG ĐỊNH LÀ VẤT VẢ LẮM. Nhưng mà nói vậy thôi, chứ thỉnh thoảng tớ cũng nổi hứng chăm chút bản thân lắm, tự đi ăn, đi xem phim hay là đi mua sắm. Chỉ có điều là giá mà được người khác đưa đi thì có phải tốt không. Đúng là ông trời không cho ai trọn vẹn bao giờ cả. Thế nhé. Tớ để cái ảnh hnay tớ đi ăn ở đây và không nói gì thêm nữa !!!!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng