Khả năng ra trường có được việc làm là bao nhiêu %

Thảo luận trong 'Sinh Viên Học Tập' bắt đầu bởi huongtanphong, 4/5/17.

 1. huongtanphong

  huongtanphong Thành viên mới

  Hiện tại mình năm thứ 2.. trình CĐ thôi mà thấy mong lung quá các bạn . còn 1 năm nữa là tốt nghiệp, nhưng nghỉ đến cảnh cả đám bạn bè . học xong ra cái cưới ck cưới vợ rồi dắt nhau đi làm công ty như những đứa học 12 khác.. mình thấy tiết cho 3 năm học nếu chỉ để làm công nhân ..
  chính vì vậy năm cuối mình quyết định bỏ học và không cho gia đình biết, mình có xin tiền học như bình thường, ngoài ra mình bia thêm vài thứ khác để xin tiền như : sắp đi thực tập, thực tế.. chung tiền đi du lịch do trường tổ chức ..
  mỗi tháng từ tết đến giờ mình ko học mà vẫn xin tiền điều như vậy, mỗi tháng mình đi làm thêm và nay mình đã gốp được 20tr và mình muốn dùng số tiền này để kinh doanh một cái gì đó... âm thầm không cho gia đình biết .
  Cuối cùng mình quyết định bán nước hoa, mình bắt tay làm một tháng nay, và mỗi ngày bạn trên facebook được 2 đơn hàng mình thu về được 100k + với làm thêm cafe vào tối nữa là ngày mình thu về được 150k ..
  như vậy thì vẫn xem là hơn công nhân rồi ...
  Mình luôn tìm mọi cách để bán được 2 đơn hàng mỗi ngày để đảm bảo số tiền thu về là ngày công trươc.. có ngày bán 3 chai 4 chai thì tuyệt vời để bù cho những ngày không bán được..
  Một năm nó trôi qua chắc nhanh lắm.. thành công với nước hoa thì không nói gì .. nhưng thất bại thì đó là lúc mình căng thẳng nhất .. phải tìm lý do để nói với gia đình .. và không biets gia đình sẽ thịt mình như thế nào nữa...
  nhưng du sao hôm nay mình cũng đã bỏ học được 1 tháng rồi .. và cũng bắt đầu kinh doanh được một tháng. .
  hi vọng mọi thức tốt đẹp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng