Hướng dẫn lắp đặt camera Kbvision hộ gia đình hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tocngan762, 11/2/22.

 1. tocngan762

  tocngan762 Thành viên

  Một tiêu chí quan trọng để một hệ thống camera Kbvision hoạt động hiệu quả chính là việc phải lắp đặt camera Kbvision một cách hợp lý.
  Để có một hệ thống camera quan sát đem lại hiệu quả cao bạn cần cân nhắc và lưu ý khi lắp đặt như sau:
  Vị trí lắp đặt camera
  Lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý tại các điểm dễ dàng bị đột nhập hoặc các vị trí trọng yếu cần quan sát: cổng ra vào, cửa chính, cửa phụ, hành lang, nơi cất giấu tài sản, tài liệu quan trọng….
  Tránh các khu vực có vật chắn tầm nhìn của camera: điển hình như tán cây.
  Khi lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý thì camera mới có khả năng ghi lại những hình ảnh cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  Lắp đặt loại camera thích hợp cho từng khu vực
  Mỗi vị trí, khu vực có yêu cầu về thiết bị camera khác nhau. Việc lựa chọn camera phù hợp cho từng vị trí không những đem lại giá trị quan sát cao mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí và trách hỏng hóc thiết bị.
  - Lắp đặt camera Kbvision ngoài trời cho các khu vực như: sân vườn, cổng nhà,...để phù hợp với môi trường nhiều tác động bên ngoài.
  - Lựa chọn camera có khả năng ghi hình rõ nét, linh hoạt, thiết kế đẹp mắt để lắp đặt cho các vị trí ở trong nhà.
  - Ở các khu vực có góc nhìn nhỏ, hãy chọn lắp camera có độ phân giải thấp để giảm gánh nặng dung lượng lên camera và thiết bị đầu ghi hình NVR và tăng độ ổn định khi ghi hình.
  - Ở các vị trí nhạy cảm như nơi cất tài sản hoặc tài liệu quan trọng nên sử dụng camera hồng ngoại có chất lượng hình ảnh tốt và có thể quan sát cả ngày và đêm.
  Lưu ý: Các khu vực như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng thay đồ không nên lắp đặt camera quan sát. Tránh trường hợp bị hacker xâm nhập, đe dọa đến an toàn và đời sống cá nhân của gia đình bạn.
  Trích nguồn: sieuthivienthong.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng