HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Hội chứng rối loạn tiền đình là một hội chứng lành tính, nó không khó để điều trị, những tác hại mà nó mang đến không gây nguy hại nhiều đến cơ thể.

  [​IMG]

  Tuy nhiên chúng ta cần nắm chắc những kiến thức về hội chứng để từ đó có những phương pháp, giải pháp để điều trị dứt điểm. Một số giải pháp có thể điều trị một cách nhanh nhất đó chính là:

  Phương pháp thứ nhất các bạn dùng ngón tay, thường thì chúng ta lấy ngón trỏ hoặc ngón giữa day ấn huyệt các huyệt như bách hội, hợp cốc, túc tam lý, tam âm giao,…day hai bên và day trong khoảng thời gian từ 5-10 phút mỗi ngày để kết quả được tối ưu nhất.

  Phương pháp thứ hai đó chính là các bạn xoa bóp một số bộ phận trên cơ thể như xoa trán, xoa đỉnh đầu, xoa hai ổ mắt, xoa sau gáy,..các bạn xoa khoảng 20-30 lần xoa thường xuyên mỗi ngày, chỉ trong thời gian ngắn các bạn sẽ thấy được những hiệu quả không ngờ tới đối với cơ thể của bạn đấy.

  Phương pháp thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là phương pháp vẩy tay, các bạn có thể lên mạng để tìm hiểu về cách vẩy tay, ngày đầu tiên các bạn vẩy ít và mỗi ngày các bạn tăng dần số lần vẩy, tăng dần thời gian vẩy, vẩy nhiều sẽ thành thói quen, và các bạn phải vẩy thường xuyên không được ngắt quãng.

  Cách thứ tư mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là ngâm chân bằng nước nóng mỗi ngày, nước ở khoảng 40-50 độ, ngâm mỗi ngày tối thiểu là một lần và mỗi lần khoảng 20-30 phút. Quan trọng hơn là chúng ta không được thức quá khuya hay làm việc quá sức, quá nặng nhọc, giảm thiểu được những căng thẳng, áp lực, stress trong công việc, luôn để đầu óc được thoải mái nhất, thường xuyên vận động đó là tất cả những điều mà chúng ta cần làm nhất để phòng tránh được hội chứng này.

  Rối loạn tiền đình sẽ không còn là vấn đề, sẽ không còn là nghiêm trọng nếu mọi người biết hướng để giải quyết, biết cách để phòng ngừa, biết cách chăm sóc bản thân. Khi mắc phải loại bệnh này nó thường mang đến rất nhiều điều phiền phức, rắc rối gây cản trở rất nhiều trong việc sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, chúng ta phải phòng chống hội chứng này để không bị mắc phải loại bệnh đầy rắc rối nữa.

  Điều trị hội chứng rối loạn tiền đình khó hay không tất cả đều phụ thuộc ở các bạn, hãy luôn chăm sóc sức khỏe bản thân để có được một cơ thể luôn khỏe mạnh,dẻo dai và không bệnh tật nhé.
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng