Hồng cổ sapa và một số điều cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 2/4/17.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Thành viên mới

  Giống hong co này được xuất hiện tại việt nam là do có một người pháp mang trồng tại sapa và nó dần trở thành một thú chơi mới cho những người thích chơi hoa.


  Một cây hồng cổ Sapa có giá thấp nhất là 10 triệu đồng với tuổi đời 10 năm.Nhiều người đã phát hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của giống cây hồng này.Tại các thành phố lớn như thành phố hà nội nhiều đại gia không tiếc bỏ ra một số tiền lớn để tậu ngay cây này về nhà.Vì vậy chỉ trong một thơi gia ngắn mà cây hồng cổ sapa ngày càng khan hiếm và giá cả ngày càng đắt.


  Mọi năm khi mùa xuân về người dân sapa lại được chiêm ngưỡng những bông hồng màu sắc rực rỡ trong cảnh tượng mờ ảo của sương mù pha với thực tại giúp cây hồng trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.

  [​IMG]

  Cây hoa hồng cổ sapa có rất nhiều ưu điểm như sai nụ,nhiều hoa,tán rộng khi nở hết cỡ hoa có kích thước lớn cánh hoa đan vào nhau có mùi thơm quyến rũ đan khít vào nhau.Hoa có màu phớt hồng.Gốc cây màu xanh rêu đậm và tán phát triển tốt Với những cây 10 năm tuổi thì gốc cây to bằng bắm tay  Hoa hồng cổ ra hoa sapa là một trong những loài hoa đẹp nhất trên thế giới.Nó là giống cây có sức sống mạnh mẽ.Phù hợp với mọi khí hậu khắc nghiệt nhưng nơi trồng phải là nơi đất trồng thoát nước tốt.  Khi mầm chính của cây lên cao 20-25 cm cần bấm ngọn và cắt tỉa các cành con và lá già để giảm được sâu bệnh và tạo được thế cho cây.

  Cách chăm sóc:


  Những loại phân làm cho cây hồng tốt đó là phân vi sinh,vân chuồng phân lân,bùn ao phơi ải….


  Khoảng 35-40 ngày cần bấm cành 1 lần để ra hoa đều đặn hơn.


  =>>Hoa hồng bonsai là gì? Đặc điểm của nó như thế nào hãng xem chi tiết tại

  https://hoadepvietnam.com/hoa-hong-bon-sai-hoa-hong-the/


  để mở mang tầm hiểu biết của mình về các loại hoa hồng này hiện nay
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. eguagliato

  eguagliato Thành viên mới

  a