Học từ những người giỏi nhất!

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Group chúng ta đã từng được học từ những doanh nhân thành công hàng đầu: anh Trần Kim Thành, chủ tịch KIDO; anh Đặng Văn Thành, chủ Tịch TTC; anh Trương Gia Bình, chủ tịch FPT; anh Trần Bá Dương, chủ tịch Trường Hải ô tô và bây giờ là một cô hội học hỏi tuyệt vời khách.

  Lần này người chia sẽ là anh Anh Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán SSI, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN, một doanh nhân thành công và luôn nằm trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán.

  Người ta hay nói về anh với danh hiệu “Bố già” tài chính, doanh nhân hàng đầu ngành chứng khoán và đầu tài chính Việt Nam, nhưng có thể người ta “quên” rằng anh Nguyễn Duy Hưng cũng là một lãnh đạo, một chiến lược gia và nhà quản trị tài ba.

  Anh Nguyễn Duy Hưng đã lãnh đạo Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn SSI trở thành công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường, dẫn đầu cả về thị phần, doanh thu và tổng tài sản. Tôi đã từng làm CEO một công ty chứng khoán top 20 thị trường nên biết lãnh vực này cũng cực khó khăn, và anh Hưng đã lãnh đạo SSI quá xuất sắc. Cả thị trường phải ngưỡng mộ.

  Anh đã lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm đóng gói chất lượng cao; và nhiều công ty khác nữa. Không chỉ thế, với cương vị TGĐ Công ty chứng khoán hàng đầu, anh Hưng có cơ hội quan sát hàng trăm doanh nghiệp.

  Vì thế anh Hưng có rất nhiều thứ để chia sẻ với chúng ta.
  Hội thảo “Bản chất các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp qua góc nhìn và kinh nghiệm của ông Nguyễn Duy Hưng" sẽ là cơ hội học hỏi và kết nối uyệt vời.

  Đến chiều 23/4/2017 mới hội thảo. Nhưng vé đang cháy. Các bạn nhanh tay nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng