Hoàng Hậu Điên

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Nàng vốn từ khi sinh ra đã bị bọn họ đặt lên vai không biết là bao nhiêu trọng trách nặng nề . Vậy mà bọn họ sẵn sàng chỉ trích ,trách mắng nàng, mỗi lần như vậy họ luôn mang người mẹ mà nàng kính yêu ra chửi bới khinh bỉ .

  Vì sao bà ấy bị họ khinh bỉ ư ? rất đơn giản mẹ của nàng là một hoàng hậu bị ghẻ lạnh , bị hãm hại cũng chỉ bởi vì cái ngôi vị dở hơi đó , vua cha vẫn thờ ơ bỏ mặc mẹ con nàng ,đến ngay cả những vị nô tì bé nhỏ cũng khinh bỉ bỏ mặc mẹ nàng tự sinh tự diệt , suốt những tháng ngày còn lại bà phải sống trong hậu cung lạnh lẽo , không những vậy cơn sốt làm cho bà càng thêm đau đớn cực khổ .
  Còn nàng ư nàng bị vua cha đem vứt sang cho thái giám dạy bảo họ đánh đập nàng bêu giễu mẹ nàng nhưng nàng đành bất lực nhìn mẹ nàng chết dần chết mòn .
  Ngày bà mất trời mưa to rất to , thi thể của bà bị quẳng trực tiếp ra sân, ôm chặt thi thể của bà nàng chỉ biết im lặng trong thâm tâm chỉ còn lại một ý nghĩ''nhất định không được khóc không được phép rơi lệ TA NHẤT ĐỊNH SẼ TRẢ GẤP ĐÔI NỢ NÀY'' ánh mắt tràn đầy thù hận nhìn về phía tên hoàng thượng đang ôm ái phi môi mỏng khẽ mở :
  -'' PHONG LINH TA SẼ GIẾT ĐI VƯƠNG TRIỀU CỦA NGƯƠI KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP SỒNG SÓT''
  Lời vừa dứt nàng được một thân ảnh bế đi bỏ mặc những người còn lại đang ngơ ngác
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng