Hiểu não bộ, tập thói quen để thành công và hạnh phúc

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 16/4/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  BTC của Group QTKN cho sự kiện ngày 16/04/2017 “Hiểu não bộ, tập thói quen để thành công và hạnh phúc” với sự tham gia của 2 diễn giả là chị Lan Bercu và anh Lâm Minh Chánh xin thông báo :

  1. Để tiết kiệm thời gian quý báu của anh chị và các bạn, BTC mời anh chị và các bạn đặt câu hỏi vào link để 2 diễn giả xem và có thể chia sẻ với chúng ta nhiều hơn. Trong sự kiện vẫn có phần trao đổi trực tiếp.

  Link: https://docs.google.com/…/1aNLOs3vbMrbW956jlRBjOE…/viewform…

  2. BTC có nhận được nhiều lời chia sẻ về việc mong muốn đc sở hữu sách của chị Lan Bercu với tên gọi “ 36 kế trong kinh doanh hiện đại”, vì vậy, BTC cũng cố gắng hỗ trợ bằng cách set up quầy bán sách để tạo điều kiện cho mọi người cùng sở hữu quyển sách này.

  Tuy nhiên, vì đây k phải là mục đích chính nên sẽ chỉ có 50 quyển sách .Khi mua, các anh chị và các bạn sẽ được diễn giả đông thời là tác giả Lan Bercu kí tặng.

  BTC xin chân thành cảm ơn và mong anh chị thành viên nhạn dc trọn vẹn giá trị của buổi hội thảo này.

  3.BTC rất mong muốn anh chị tăng cường khả năng networking của chính mình, chúng tôi khuyến khích mọi người chủ động hơn trong khung giờ giải lao băng cách giao lưu tại khu vực teabreak.Chúc anh chị kết nối thành công và có đc thật nhiều bạn mới.

  Nguyễn Lê Dung.
  Trưởng ban Hậu Cần Group QTKN
  Giám Đốc Dự Án Phát Triển Tiềm Năng KLD
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng