HÃY GÌN GIỮ NGÔI NHÀ CỦA MÌNH ... Tương Lai Chẳng Có Gì Chắc Chắn..

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Tôi đã biết và tham gia nhiều FB Group của quốc tế, có nhiều anh guru nặng cân mà các bạn Việt Nam hay ái mộ tung hô.

  Vì là tác giả sống ở Mỹ, nên việc chạm vai với những anh này cũng không có gì đặc biệt. STRONG LEADERSHIP! Một điều quan trọng đó là dù có các anh guru tầm cỡ trong group, thì group vẫn chết non sống héo hoặc chết thê thảm. Lý do rất đơn giản: Thiếu strong leadership! Cũng giống như một đất nước mà nhiều cá nhân giàu có đại gia đủ trò… nhưng đất nước vẫn nghèo, hệ thống không có. Lý do đơn giản: Thiếu strong leadership!

  Tôi chỉ là một thành viên mới vào group vào tháng 1, tôi nhận thấy QT&KN đang trên đà đúng như một chính phủ kiến tạo nho nhỏ.

  Trât tự, kỷ cương, rõ ràng minh bạch với những vision và mission rất rõ ràng. Kết quả mang lại là hội tụ nhân tài và chất xám miễn phí cho mọi người. Cụ thể những ảnh hưởng đo lường định lượng được là chúng ta học hành, nối kết, chia sẻ, nâng cao tri thức qua việc đọc viết học tiếng Anh, hỗ trợ tinh thần cho nhau. Hôm kia đang gặp chuyện vô cùng đau đầu, tự nguyền rủa mình sao “ngốc” thế thì đọc được bài “Mục Tiêu…Tiêu” của anh Long Đỗ. Hôm nay, lại gặp vài vố trời ơi đất hỡi thì đọc bài “Bán Cháo của chị Út Đần”. Thật là vô giá các bạn ạ!
  Các sự kiện offline bán vé với cái giá chỉ đủ trang trải chi phí phòng ốc. Các diễn giả đều làm PRO BONO= FREE! Nếu các bạn phải trả tiền để thuê tôi theo giá của quốc tế và tập đoàn đa quốc gia, thì gía vé phải hơn 5 triệu một người thì mới đủ sức thuê tôi. Anh Lâm Minh Chánh đã nối kết tôi và chúng tôi làm việc “behind the scenes” cật lực chỉ để tạo một event giao lưu giúp chúng ta cùng nối kết, chia sẻ, trao cho nhau sức mạnh trên con đường kinh doanh vốn rất chua cay, gập gềnh và cô đơn này!

  ROLE MODEL: Xã hội không có role model, những tấm gương đi trước, những người như tiên sinh Long Do hay chị Út Đần Dung Mai bán cháo lề đường thì chúng ta không có niềm tin, không có gì soi rọi để đi theo. Hàng ngày những câu chuyện nhỏ đến lớn trên QT&KN đều âm vang trong từng cá nhân tùy theo hoàn cảnh, trải nghiệm cụ thể của từng người.

  LÀM RA TIỀN: Tôi mong đến ngày QTKN tìm ra business model để làm ra tiền. thật nhiều tiền để tiếp tục cho đi, hỗ trợ, xúc tiến, tài trợ những hoàn cảnh lớn nhỏ cho cộng đồng.

  Tương lai chẳng có gì chắc chắn! Facebook đang rình mò chặn các fanpage nổi tiếng, giới hạn newsfeed xuống còn 1% trừ khi bạn trả tiền quảng cáo. Chưa biết FB sẽ thay đổi algorithm thuật toán gì và dùng chiêu trò gì cho trang GROUP. Có thể Facebook sẽ bắt chúng ta trả tiền thì mới được view những newsfeed hay trong QTKN.

  HÃY QUÝ TRỌNG, XÂY DỰNG VÀ GÌN GIŨ NGÔI NHÀ CỦA MÌNH!!!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng