Google Cloud Thêm Dịch Vụ Phát Hiện Phần Mềm Khai Thác Tiền Mã Hoá

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi landam, 18/2/22.

 1. landam

  landam Thành viên

  Google Cloud cho biết họ đang bổ sung tính năng Phát hiện mối đe dọa từ máy ảo (VMTD), sẽ giúp phát hiện các mối đe dọa bao gồm phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử trên một tài khoản bị xâm phạm.

  Tính năng Phát hiện Đe dọa Máy ảo (VMTD) mới của công ty sẽ có thể xác định các mối đe dọa từ hoạt động khai thác tiền xu, lọc dữ liệu và ransomware.

  Theo một bài đăng trên blog của Google:

  “VMTD là khả năng phát hiện đầu tiên trên thị trường từ một nhà cung cấp đám mây lớn, cung cấp tính năng quét bộ nhớ không cần tác nhân để giúp phát hiện các mối đe dọa như phần mềm độc hại khai thác tiền mã hoá bên trong các máy ảo của bạn chạy trong Google Cloud”

  Động thái này diễn ra sau khi công ty cho biết vào tháng 11 rằng các tài khoản Google Cloud bị xâm nhập đã được 86% “tác nhân độc hại” sử dụng để khai thác tiền mã hoá.

  Blog của Google cũng cho biết thêm:

  “VMTD cũng sẽ có thể bảo vệ khách hàng của Google Cloud Platform chống lại các cuộc tấn công như xâm nhập dữ liệu và ransomware” .

  Dịch Vụ Phát Hiện Phần Mềm Khai Thác Tiền Mã Hoá này đang được triển khai dưới dạng “bản xem trước công khai” và Google sẽ tích hợp VMTD với các phần khác của dịch vụ của mình trong vài tháng tới.


  Xem chi tiết tại : https://cryptogo.net/google-cloud-them-dich-vu-phat-hien-phan-mem-khai-thac-tien-ma-hoa/


  Xem thêm Crypto nhập môn: https://cryptogo.net/book-cryptogo-101/


  ==========================================================


  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CryptoGo: Đăng ký sàn Binance - Hoàn 40% phí giao dịch: https://cryptogo.net/kickback-your-fee-hoan-den-40-phi-giao-dich-tren-binance/


  ==========================================================


  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency #ĐK_sàn_binance_hoàn_40%
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng