Giới thiệu cây tiểu hồng môn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi HaLong9x, 5/5/17.

 1. HaLong9x

  HaLong9x Thành viên mới

  Đặc điểm chung của cây tiểu hồng môn

  Cây tiểu hồng môn
  là loại cây nội thất – cây văn phòng giúp mang lại may mắn cho chủ nhân. Đây là giống cây thân thảo, mọc thành bụi, hoa có hìn trái tim, nhiều màu sắc như trắng, đỏ, hổng, vàng. Đây là loài cây thân ngắn, sống lâu năm, sinh trưởng nhanh và chịu bóng 1 phần. cây ưa khí hậu ẩm mát, nhu cầu nước ở mức trung bình. Nó có thể sống được ở môi trường thủy sinh và trong đất. Lưu ý, loài cây này không chịu được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

  Tên thường gọi: tiểu hồng môn
  Tên khoa học: Anthurium spp
  Họ: Araceae (ráy)
  Nguồn gốc: từ châu Mỹ

  Ý nghĩa phong thủy: Tiểu hồng môn có ý nghĩa lớn về phong thủy, nó mang đến sự may mắn, phát lộc, phát tài và được xem là loài cây chủ đạo để trang trí tại bàn làm việc mang tới sự sang trọng quý phái cho phòng làm việc.

  Công dụng của cây tiểu hồng môn: Tiểu hồng môn đặt trong nhà giúp cải thiện không gian, giúp thanh lọc không khí, hạn chế và hút khí độc từ điều hòa, thuốc lá để không gian trong gia đình được thoáng mát, trong sạch hơn.

  Vị trí đặt cây tiểu hồng môn: để bàn làm việc, phòng khách, cửa sổ…
  Đối tượng hay sử dụng cây tiểu hồng môn: gia đình, nhân viên văn phòng, các quán cà phê, quán ăn
  Mã số cây: MB02
  Chiều cao của cây: 40-50 cm
  Giá bán cây tiểu hồng môn: 150.000 – 450.000 VND
  Gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : (04) 6683.5533 hoặc 0915.885.558

  Đặc điểm hình thái của cây tiểu hồng môn

  Lá, thân, tán: cây tiểu hồng môn là giống cây thân thảo, thân ngắn mọc thành bụi, hoa và lá cây có hình trái tim. Hoa của cây có niều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, xanh lá, cuống lá khá nhỏ.
  Đặc điểm sinh lý, sinh thái: cây ưa bóng và điều kiện mát mẻ
  Tốc độ sinh trưởng: nhanh
  Khí hậu phù hợp: cây phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.
  Chăm sóc cây tiểu hồng môn
  Chế độ Nước: Tiểu hồng môn là cây ưa ẩm. Tránh để tiểu hồng môn ở những khu vực quá nóng hoặc quá lạnh như dưới máy điều hoà, sát tủ lạnh, TV.
  Ánh Sáng: không cần nhiều ánh sáng, thuộc loại cây ưa bóng. Nếu quá nhiều ánh sáng sẽ bị hiện tượng lá nhạt màu, dễ bị nhầm tưởng là thiếu dinh dưỡng.
  Đất trồng: Lúc bón phân có thể hoà vào nước và tưởi trên nền đất trồng, không nên tưới trên lá xuống. Có thể thêm 1 tí muối vào đất để cây phát triển và cứng cáp hơn
  Sâu bệnh: Ít sâu bệnh hại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng