Giải pháp chống nóng cho trần nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 8/2/22.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Giải pháp chống nóng cho trần nhà giúp bạn hạn chế cái nóng oi bức. Hạn chế tia bức xạ gây hại cho da, giúp tăng cường tuổi thọ cho trần nhà, cũng như là ngôi nhà của bạn.

  Việt Nam thuộc khu vực chịu thời tiết nhiệt đới gió mùa. Do đó, nhiều người tìm giải pháp chống nóng cho trần nhà, để hạn chế sức nóng vào những ngày hè. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu giải pháp này, mang lại những lợi ích gì nhé.

  Giải pháp chống nóng cho trần nhà
  Có rất nhiều giải pháp chống nóng cho trần nhà. Tùy theo nguồn tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn một cách thích hợp. Việc chống nắng cho trong nhà giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng của tòa nhà lên rất nhiều.

  Thêm vào đó, nó giúp cho người sống trong không gian cảm thấy thoải mái và mát mẻ, dễ chịu hơn trong những ngày nóng. Vì chống nóng cho trần nhà cũng giúp cho căn nhà trở nên đẹp hơn nếu sử dụng giải pháp thích hợp.

  [​IMG]
  Giải pháp chống nóng cho trần nhà

  Cách nhiệt giúp chống nóng cho trần nhà
  Sử dụng tấm cách nhiệt như một giải pháp chống nóng cho trần nhà được rất nhiều người ưa thích. Vậy có những phương pháp chống nóng trần nhà nào?

  • Sử dụng tấm xốp cách nhiệt: Cách này giúp chống nóng cho trần nhà, mút xốp còn tăng tính cách âm, chống cháy lan, cách ẩm… Tuy nhiên tính thẩm mỹ lại không cao.
  • Sử dụng tấm xốp cách nhiệt OPP: Cách nay có khả năng giảm được từ 60 – 80% lượng nhiệt cho mái tôn. Phần bề mặt được tráng bạc, có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Sử dụng tấm xốp cách nhiệt EPS: Cách này giúp giảm nóng, cách nhiệt, vật liệu nhẹ, bảo ôn, dễ dàng thi công lắp đặt, chi phí lại không quá đắt. Dễ dàng thi công vì có thể cắt sẻ dễ dàng.
  • Sử dụng thạch cao: Loại vật liệu và cách thi công có chi phí đắt đỏ. Nhưng lại có tính thẩm mỹ cao, phù hợp các công trình cao cấp. Nhưng nhược điểm khi sử dụng loại vật liệu này là khả năng cách nhiệt không cao.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người tin dùng tấm cách nhiệt chống nóng Nhất Tín. Giải pháp chống nóng cho trần nhà này được đánh giá là phù hợp với túi tiền người dùng. Sản phẩm vừa chống nóng, chống thấm, cách nhiệt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Giải pháp chống nóng cho trần nhà hiệu quả, an toàn

  Tấm cách nhiệt chống nóng Nhất Tín sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết cái nóng ngày hè. Gia tăng tuổi thọ căn nhà, là giải pháp chống nóng cho trần nhà tuyệt vời cho bạn. Website: cachnhietnhattin.com.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng