Giải đáp: Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lilytruong, 16/2/22.

 1. lilytruong

  lilytruong Thành viên

  Chị em nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng ạ? Sau em nâng cả tuần nay mà mũi vẫn không hết sưng. Hay có khi nào nó bị hư không hả chị em, em lo quá chừng hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói là do cơ địa em. Có chị em nào như em không? Chỉ em cách cho nó hết sưng với ạ!!!!! (phuongngoc)

  Trương Mỹ Ngọc
  Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng thì còn tùy vào cơ địa và chăm sóc sau khi phẫu thuật của mỗi ngày nữa phuongngoc nhé. Chứ không kiêng cử gì là toang luôn đấy ((((

  phuongngoc
  Vậy hã chị? Em lo quá chừng luôn nè. Ăn uống thì em có kiêng cử đúng rồi đó. Mà chăm sóc thì… em có sờ vào mũi mình dăm ba lần.. do muốn xem nó còn sưng hay đau gì không. Không biết có sao không chị.

  Trương Mỹ Ngọc
  Oyy zời em tuiiii. Chị nghĩ chắc không sao đâu. Em đi khám bác sĩ rồi đúng không. Có nói kỹ với bác sĩ chuyện này không. Chị nghĩ cũng một phần là do cơ địa của em khó thích ứng nên hơi lâu sưng đó.

  phuongngoc
  Em đâu biết nên có nói đâu chị. Nhưng bác sĩ xem thì bảo là do cơ địa em.. Chắc em đợi vào hôm nữa xem sao.. huhu

  Trương Mỹ Ngọc
  ừa nè. Chăm sóc kỹ vào, này không đùa được đâu nhé bé. Chị lúc nâng mũi tầm 3 ngày là hết sưng đau à.

  phuongngoc
  Nhanh vậy á.. chả trách em lâu quá trời nè huhu.. Mà chị thẩm mỹ ở đâu vậy ạ?

  Trương Mỹ Ngọc
  Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở quận 3 đó em. Bác này giỏi với làm mát tay lắm. Chị nâng mũi cũng nửa năm mà đẹp quá chừng nè.

  >>> XEM THÊM: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền

  [​IMG]

  phuongngoc
  Ohh đẹp quá chị ơi. mà trung tâm đó phải ở đường Nguyễn Đình Chiểu không chị? Em có thấy bác Hùng trên tivi.. Mà lúc thấy thì em đã làm xong rồi.. Giờ nghe chị nói em tiếc hùi hụi luôn huhu

  Trương Mỹ Ngọc
  Thôi đừng buồn nè. Tâm lý không tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến vết thương đó. Tâm trạng vui thì vết thương mới mau lành được nhé.

  phuongngoc
  Dạ em biết rồi… thanks chị dã giúp em giải tỏa nỗi ưu sầu này nhé.

  Phạm Mỹ Anh
  Tôi cũng từng có cùng tâm trạng kim câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng như chủ thớt đây. Không biết phuongngoc sao, chứ cơ địa tôi thuộc dạng cơ địa sẹo lồi nên sưng lâu kinh luôn. Tầm tuần hơn mới hết sưng rồi đi cắt chỉ.. Bởi làm gì cũng lâu hơn người ta.

  phuongngoc
  Vậy hã Phạm Mỹ Anh, có người cùng cảnh ngộ tui đây cũng bớt lo hẳn. Nhưng vẫn chưa hoàn toàn an tâm đây.

  >>> THAM KHẢO: Phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

  Phạm Mỹ Anh
  phuongngoc để vài hôm nữa xem sao. Sau khi trải qua lần nâng mũi đó, tui rút kinh nghiệm là nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố là tay nghề bác sĩ với cách chăm sóc. Nên trước khi làm gì đó phải tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ… Chứ không là tiền mất tật mang.

  phuongngoc
  Từ lần này tui cũng rút kinh nghiệm xương máu này luôn huhu

  Mỹ Mỹ
  Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời là đi thẩm mỹ mà không tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ cũng như là bác sĩ thực hiện cho mình. Để rồi giờ hoang mang nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng… Khỗ rõ haizzz

  Ngọc Ngọc
  Sao lâu thế phuongngoc. Em mới vừa cắt chỉ xong nè, em làm chỉ tầm 4 ngày là hết sưng ngay.

  phuongngoc
  Sao nhanh thế Ngọc Ngọc huhu. Em làm chị hoang mang tập 2 rồi đây này.. Lỡ có chuyện gì rồi biết làm sao cho chiếc mũi của tôi đây chài huhu

  Ngọc Ngọc
  Chị đi khám bác sĩ rồi đúng không. Rồi ngoài nói do cơ địa thì có dặn dò gì nữa không? Lúc em làm có hỏi bác sĩ nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng, thì bác bảo là tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhưng vẫn còn phụ thuộc một phần vào cách vệ sinh chăm sóc của mình nữa đó.

  >>> NGUỒN: Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng