Gần đây cô rất buồn bực, bởi vì anh thường xuyên lượn lờ trước mặt cô khiến cho những cố gắng quên a

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Tuy rằng anh giống như vô tình đi ngang qua, tiện miệng chào hỏi một câu, thậm chí là không thèm nhìn cô lấy một cái, nhưng cô lại cảm thấy dường như anh cố ý. Chẳng hạn như lúc cô và Gia Đạt ăn cơm trưa anh sẽ đi ngang qua và nói:
  “Hai người ăn cơm ở đây sao?” sau đó rất tự nhiên ngồi xuống cạnh cô. Nhưng cả quá trình hai người bọn họ chỉ nói chuyện với nhau anh cũng không nhìn cô lấy một cái. Một lần khác, khi cô đi một mình giữa sân trường thì có vài nữ sinh chặn đường cô, một trong số đó lên tiếng:
  “Con kia, hết quyến rũ anh Phong bây giờ lại quyến rũ anh Đạt, tưởng mình có chút sắc đẹp thì muốn làm gì thì làm sao? Muốn ăn đòn rồi phải không?” Cô còn chưa kịp lên tiếng thì anh ở đâu đi tới:
  “Các cô quản nhiều quá đấy, ai dám đụng đến Tô Hà thì đừng trách Trịnh Phong tôi vô tình.” Nghe anh nói thế bọn họ liền rối rít xin lỗi cô rồi chạy mất. Anh cũng quay lưng đi giống như người anh giúp không phải là cô vậy. Và còn rất nhiều lần khác nữa. Một lần, hai lần thì có thể nói là trùng hợp nhưng bốn lần năm lần thì rõ ràng là cố ý.
  Hôm nay, anh lại xuất hiện, rất tự nhiên ngồi đối diện cô ăn ngon lành. Không những thế anh còn gặp thức ăn trong hộp cơm của cô ăn rất vui vẻ. Nhìn thức ăn trong hộp của mình sắp sửa bay hết vào miệng anh, cô không nhịn được hỏi:
  “Anh đây là có ý gì?” Trịnh Phong ngẩng lên nhìn thẳng vào mắt cô nghiêm túc nói:
  “Nếu tôi nói là tôi đang theo đuổi em, em có tin không?” Cô sửng sốt:
  “Theo đuổi tôi?” Cô cười:
  “Tôi tưởng người anh theo đuổi phải là Tô Mẫn mới đúng chứ.” Đáy mắt Trịnh Phong xét qua một tia ảm đạm nhưng rất nhanh biến mất:
  “Dù em có tin hay không thì tôi vẫn sẽ theo đuổi em đến khi nào em thích tôi một lần nữa.” Nói xong liền đứng dậy đi mất. Anh đi rồi cô cũng không ăn nổi nữa. Đưa tay xoa dịu trái tim đang nhảy loạn xạ trong ngực. Khoảnh khắc anh nói ra bốn chữ “tôi theo đuổi em” trái tim cô đã muốn nhảy ra ngoài, nhưng hơn ai hết cô hiểu anh yêu Tô Mẫn như thế nào, là sao còn ngu ngốc tự làm tổn thương mình đây.
  Ở một góc xa xa Gia Đạt đã chứng kiến toàn bộ chuyện vừa rồi, chuyện này đã đến lúc phải kết thúc rồi và anh cũng đã có quyết định cho việc tiếp theo cần phải làm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng