Đúng 1 năm thành lập Group Quản trị và Khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 7/4/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  Một năm, Group chúng ta đã có:

  - 38K thành viên chất lượng là chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân, startup. (Tuần trước là 45K, nhưng 20 MOD đã "miệt mài" mời ra khỏi group 8.5K thành viên không hoạt động trong 6 tháng)

  - Rất nhiều doanh nhân, nhà quản lý, chuyên gia thành công tham gia với Group trong vao trò Khách mời, Ban cố vấn, Ban chuyên môn, Người viết tự duyệt nội dung (gọi tắt là MOD nội dung)

  Một năm, Group chúng ta đã:

  - viết hơn 2,800 status hay có giá trị
  - đạt chỉ số hoạt động trung bình 3 tháng gần nhất: 55-57%/tháng, 72%/3 tháng
  - đạt trung bình 850 tương tác/ 1 status (tính cho 3 tháng gần nhất). Nếu tình nguyên năm thì một status trung bình có 620 tương tác (Còm, like và biểu cảm)...,
  - tổ chức hơn 10 hội thảo lớn, và 30 hội thảo nhỏ với hàng chục ngàn thành viên tham gia.
  - tổ chức 3 lớp CEO Khởi nghiệp với 570 học viên, và hơn 1,000 học viên đang chờ những lớp CEO tiếp theo.

  - Góp phần cung cấp hội viên cho CLB Quản trị và Khởi nghiệp. Danh sách hội viên, theo rà soát mới nhất vào thứ tư 5/4 là 278 hội viên. (có đóng hội phí và điền link).
  CLB Quản trị và Khởi nghiệp vừa hoàn thành quy chế CLB, và kiện toàn bộ máy Ban điều hành để có thể chính thức hoạt động.
  Dưới sự lãnh đạo của các Sáng lập viên: Chủ tịch Long Do, PCT Chien Truong Ly, Sơn Đức Nguyễn, TK@ Tran Bang Viet, và các thành viên Ban Điều hành năng động, nhiệt tình: Lam Binh Bao, Diep Nguyen, Nguyễn Hoàng Văn, Nguyễn Thăng Long, Trương Anh Tuấn, Viet Huy, Phương Hạ, Trang Tran Thuy, Lê Thanh Nhàn, Pham Anh Tuan, Dinh Duy Linh, Vương Thanh Long, Do Xuan Tung, Manh Do Bui, Phạm Ngọc Linh.năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của CLB QTvKN.

  Group và CLB còn nhiều dự định, còn nhiều hoạt động khác nữa...Chúng tôi đang tiếp tục cố gắng!

  Thân ái
  Lâm Minh Chánh
  Đồng sáng lập Group QTvKN
  Đồng sáng lập và Phó Chủ tịch CLB QTvKN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng