DỊCH VỤ XE CẨU HÀNG HÓA

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Camnguyen04, 13/2/22.

 1. Camnguyen04

  Camnguyen04 Thành viên

  Công ty dịch vụ vận tải Hữu Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng hóa vận tải chuyên nghiệp, giá rẻ. Liên hệ 0907132334 để được tư vấn.

  1. Dịch vụ xe cẩu hàng hóa là gì?
  Xe cẩu hàng hóa là loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa đường dài trong nhiều địa hình khác nhau. Do đó phù hợp với các dự án yêu cầu vận chuyển nguyên vật liệu đến những nơi khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

  Nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe cẩu nhưng không thường xuyên. Vì vậy nếu doanh nghiệp chi tiền để mua xe sẽ dẫn đến tiêu phí đáng tiếc. Do đó, dịch vụ xe cẩu hàng hóa của Hữu Nguyên ra đời nhằm cung cấp các dòng xe cẩu chất lượng, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cho khách hàng. Với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ tốt, dịch vụ xe cẩu hàng hóa tại Hữu Nguyên được nhiều khách hàng đánh giá cao.  [​IMG]
  Dịch vụ xe cẩu bốc xếp thích hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe cẩu nhưng không thường xuyên.


  2. Những ưu điểm của dịch vụ xe cẩu hàng hóa tại Hữu Nguyên


  [​IMG]
  Những ưu điểm tiêu biểu của dịch vụ xe cẩu tại vận tải Hữu Nguyên:


  Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho vận chuyển
  Nếu doanh nghiệp không thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe cẩu, tiêu tiền để mua xe cẩu sẽ gây lãng phí không cần thiết. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp thường xuyên sử dụng xe cẩu cũng phải đối mặt với vấn đề tài chính rất lớn từ chi phí mua xe, bảo trì, bảo dưỡng,… Do đó, sử dụng dịch vụ bốc xếp được cho là phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp.  Tiết kiệm thời gian
  Sử dụng dịch vụ xe cẩu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian bốc xếp hàng hóa. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng sức người để tiến hành bốc xếp, vận chuyển sẽ đối mặt với nhiều rủi ro và chậm trễ tiến độ. Đối với dịch vụ xe cẩu bốc xếp thì ngược lại, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ xe và người điều khiển, sắp xếp. Nhờ đó tăng tiến độ và hiệu quả vận chuyển cũng tốt hơn.


  Nhiều dòng xe để lựa chọn

  Vận tải Hữu Nguyên có nhiều loại xe cẩu khác nhau. Do đó khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với lượng hàng hóa. Nhờ đó giúp hạn chế tiêu phí không gian, nhiên liệu xe và sức người không cần thiết.

  [​IMG]
  Dịch vụ bốc xếp cung cấp nhiều dòng xe chất lượng, phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp


  Nếu khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0907 132 334 và website dichvuvantai.vn.  LIÊN HỆ BÁO GIÁ

  CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

  [​IMG] 0907 13 23 34
  [​IMG] vantaihuunguyen334@gmail.com
  [​IMG] Website: https://dichvuvantai.vn
  [​IMG] Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen
  [​IMG] Maps: Vận Tải Hữu nguyên

  VPĐD 1: 67/40/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng