Dịch vụ sửa chữa UPS APC chính hãng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi upstoantam, 9/5/17.

 1. upstoantam

  upstoantam Thành viên mới

  Sửa chữa UPS APC là dịch vụ được chúng tôi thực hiện hơn 6 năm qua trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía nam như TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, ....
  [​IMG]
  Với các UPS APC được sử dụng lâu ngày thì chất lượng và khả năng lưu điện sẽ giảm theo thời gian, do đó bạn hoặc người sử dụng nên kiểm tra lại toàn bộ UPS APC hơn 3 năm trở đi để chắc chắn rằng UPS sẽ vẫn hoạt động đảm bảo trong thời gian tới.
  Những khả năng hư hỏng thường gặp nhất của UPS APC
  - Hết lưu điện được: Đây là khởi đầu cho hư hỏng ắc quy, nếu bạn đã sử dụng sản phẩm được hơn 3 năm rồi thì hư hỏng này hết sức bình thường, tại vì ắc quy chỉ thiết kế tuổi thọ từ 3 - 5 năm để bạn sử dụng, nếu bạn sử dụng mà qua 3 năm rồi thì nên thay ắc quy mới
  - Hư bo mạch: cháy nổ linh kiện công suất, đứt đường mạch hoặc bi hư hỏng làm cho nguồn điện ra không ổn định. Đây là những hư hỏng mà có thể khắc phục được bằng cách Sửa UPS lại hoặc thay nguyên bo mới nếu hư hỏng quá nặng.
  [​IMG]
  Ngoài ra, còn nhiều hư hỏng khác ảnh hưởng đến UPS APC, tuy nhiên đa số đều rơi vào hai trường hợp trên .với các lỗi UPS thì chúng tôi sẽ khắc phục được một cách nhanh chóng nhất.
  Bên cạnh đó, UPS Toàn Tâm còn là nơi cung cấp UPS cũ giá rẻ, UPS chính hãng giá cạnh tranh tại thị trường hiện nay.
  Mọi thông tin xin liên hệ
  UPS Toàn Tâm
  81/10 Phó Đức Chính, Phường 1, Bình Thạnh, HCM
  Điện thoại: 0906 394 871
  Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa UPS
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng