Đầu năm 2015, trên Google Search khởi đầu mắc phải những kết quả kiếm tìm được đóng khuông biệt lập

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi Người đưa tin, 12/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Đầu năm 2015, trên Google Search khởi đầu mắc phải những kết quả kiếm tìm được đóng khuông biệt lập đó là Google Quick Answer Box, vấn đề chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay đó là làm sao để tối ưu hóa nó.


  [​IMG]


  Google đã thực hiện rất nhiều bước tiến trong việc nâng cấp Quick Answer Box trong những năm gần đây. Những cải tiến đối với hộp giải đáp nhanh trên Google Search đã dẫn đến ra các quan điểm trái chiều trong cộng đồng SEOer. Ai cũng nhìn thấy những thách thức và thời cơ mới trên con đường làm SEO của mình.

  Thách thức chính là nếu người dùng kiếm tìm có thể thấy được câu trả lời ngay trên Google Search rồi thì còn lý do nào nữa để họ click vào website của bạn?

  thời cơ chính là nếu bạn được hiển thị ở vị trí Box Answer thì website của bạn rất nổi bật trong tất cả các kết quả kiếm tìm.

  Trong thực tại, những tin tức mới nhất trên hộp đối thoại Google Quick Answer Box đang trình bày các kết liên đến hành động - về căn bản gọi hành động - cho các tầm nã một mực trong hộp câu giải đáp của họ.

  [​IMG]

  Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn Anh chị những biện pháp căn bản để tối ưu hóa Google Quick Answer Box.

  cách tối ưu hóa Google Quick Box Answer:

  Đánh dấu dữ liệu có cấu tạo được cung cấp trên Schema.org là một dự án hiệp tác giữa các phương tiện kiếm tìm lớn nhất thế giới bao gồm Yahoo, Google và Bing. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc là những bước tối ưu hóa dụng cụ kiếm tìm cơ bản và rất quan yếu. Bởi việc sử dụng dữ liệu có cấu trúc giúp dụng cụ tìm kiếm hiểu được nội dung website của bạn nói đến là gì. Từ đó, dụng cụ kiếm tìm sẽ cung cấp thông tin xác thực hơn, dễ dàng cho người sử dụng hơn.

  AJ Kohn xuất bản bài viết Knowledge Graph Optimization viết tắt là KGO vào tháng 3 năm 2014. Bài viết của ông phân tích những gì giúp cho website trở thành ăn nhập hơn để đặc trưng trong các lĩnh vực tìm kiếm kiến thức Knowledge Graph-powered của SERP, dưới đây là một số yếu tố đó:

  1. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc khi ăn nhập
  2. Sử dụng danh từ (ví dụ các thực thể địa danh) bằng văn bản của bạn khi nó là điều tự nhiên để làm như vậy.
  3. liên kết đến các trang web có tác động
  4. Quản lý dữ liệu Freebase của bạn.
  5. Được đặc trưng trên Wikipedia. (Ngày nay, Wikipedia là nguồn dữ liệu khởi đầu để Google sử dụng)

  Khi nói đến Google Quick Answer Box, chúng ta thấy nó được hiển thị như một câu giải đáp trực tiếp cho truy tìm của người dùng trên Google Search.

  Vậy làm sao để được Google chọn lọc bạn vào vị trí đặc biệt này, dưới đây là một số điểm bạn cần có để được lọt vào mắt xanh của Google:

  1. Bạn cần chọn một chủ đề nào đó quyến rũ người dùng.
  2. Tạo nội dung chất lượng có liên quan đến chủ đề
  3. cấu trúc website phải thân thiện với người dùng.
  4. Sử dụng các cụm từ như "là gì", "làm thế nào",... trong bài viết của bạn.
  5. Tiến hành tối ưu hóa On page căn bản, xây dựng backlink trên các website có tác động đến nội dung, và sử dụng thêm các kỹ thuật SEO khác nữa.
  Kêu gọi hành động truy hỏi cập vào kết liên trên Google Quick Answer Box:

  Google kêu gọi người dùng thực hành hành động trên Answer Box. Dưới đây là một tỉ dụ Google kêu gọi người tìm kiếm cài đặt QuickBooks.

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ibarakivietnam

  ibarakivietnam Thành viên mới

  Béc phun dầu phun dầu đều và hiệu quả vào các thiết bị, bề mặt và các yêu cầu dầu nhớt khác. Mỗi ngày, vòi phun dầu ngày càng hiện đại để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt khắt khe của các ứng dụng công nghiệp hiện đại.
  IBARAKI là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và phân phối béc phun inox công nghiệp. IBARAKI, với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, cam kết mang đến sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về béc phun sục bể sơn và các sản phẩm công nghiệp khác.