Đào tạo nhân viên nhanh hơn với ngày chào đón thực tế ảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vrfairs.dtsgroup, 14/2/22.

 1. vrfairs.dtsgroup

  vrfairs.dtsgroup Thành viên mới

  Ngày hội chào đón nhân viên thực tế ảo giúp doanh nghiệp cắt giảm thời gian và chi phí đào tạo khi tuyển nhân sư mới với một sự kiện trực tuyến hấp dẫn.


  Bên cạnh đó, triển lãm thực tế ảo tăng năng suất tuyển dụng mới từ khắp nơi trên toàn cầu với sự kiện ảo, nền tảng cung cấp dịch vụ giới thiệu 24-7 và tổ chức đào tạo thông qua các công cụ tương tác phong phú như hội thảo trên web, trò chuyện video/ âm thanh và hơn thế nữa. Phần tốt nhất là bạn có thể đo lường hiệu suất sự kiện trong thời gian thực.

  [​IMG]

  Đăng ký tài khoản cho nhân viên của bạn hoặc chỉ cần tích hợp đăng nhập một lần giúp nhân viên của bạn dễ dàng truy cập Hội chợ thuc te ao bằng cách sử dụng trang đích có chức năng cao và dễ sử dụng, phản ánh thương hiệu của công ty qua bố cục và thiết kế.


  Những tính năng vượt trội của triển lãm ảo mà các nhà tổ chức nên biết: Thúc đẩy sự tương tác của nhân viên với ngày chào đón ảo; Với bàn thông tin và gian hàng được đặt khắp ngày chào đón ảo, cho phép nhân viên của bạn dễ dàng điều hướng và chọn gian hàng có thông tin về các chủ đề mà họ quan tâm; Cung cấp nội dung phong phú trong ngày giới thiệu ảo

  Tìm hiểu thêm về sự kiện thực tế ảo: https://vrfairs.vn/diem-khac-biet-cua-vrfairs-nen-tang-to-chuc-su-kien-va-trien-lam-thuc-te-ao/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng